AE Resort Biệt thự cao cấp vốn đầu tư lớn đẳng cấp sống

Với những quý khách hàng đang đứng trước những băn khoăn cho việc chọn lựa nhà ở của mình thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu 1 dự án đất nền cao cấp vừa được mở bán chính đang mở bán của Công ty Cổ phần Tập đoàn AE, cũng là dự án đất nền cao cấp Biệt thự đẳng cấp đang hot nhất giai đoạn này – dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE . Không chỉ sở hữu 1 vị trí trung tâm về giao thông, mà Biệt thự AE Resort Cửa Tùng còn nằm sát bên hồ điều hòa rộng gấp 1.6 lần hồ Gươm, tạo nên sự độc đáo và mang phong cách sống mới đến cho cư dân của mình.

 AE Resort

Cat Tuong Phu Hung Dong Xoai Banggiachudautu.vn

Biệt thự AE Resort vốn đầu tư lớn

Từ vị trí “trái tim mới” của Quảng Trị Quảng Trị, quý khách hàng có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến huyện Quảng Trị phát triển thành điểm đến xuất sắc của vô số “ông lớn” BĐS… hay gần đây đó là Công ty Cổ phần Tập đoàn AE. Cùng với đó, giá trị BĐS ở khu vực huyện Quảng Trị cũng gia tăng nhanh chóng.

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là ưu thế của các dự án đất nền cao cấp Công ty Cổ phần Tập đoàn AE. Không nằm ngoài dự đoán, dự án đất nền AE Resort Tập đoàn AE cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang lại trài nghiệm sống xuất sắc nhất cho cư dân. Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của Du an AE Resort Banggiachudautu.vn như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Biệt thự AE Resort đẳng cấp sống

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân khu dự án AE Resort Cửa Tùng sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách Biệt thự và biệt thự tại Biệt thự AE Resort Cửa Tùng huyện Quảng Trị còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-legacy-kon-tum/

Với những ưu thế như trên, các Biệt thự AE Resort Cửa Tùng được dự báo là sẽ cháy hàng ngay trong thời gian đầu ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tin tức mau lẹ nhất. Những ưu đãi Biệt thự AE Resort Cửa Tùng mới nhất dành cho đất nền biệt thự và Biệt thự đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm tin tức dự án đất nền cao cấp có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được trọn bộ tài liệu và tư vấn chuyên sâu từ chuyên viên.

Trích bởi: Canhofirsthome.edu.vn