Air Port City Nhà phố công trình chất lượng đẹp hài hòa

huyện Long Thành đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển hạ tầng cơ sở và du lịch cộng đồng, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City Long Thành chắc chắn là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế địa điểm Air Port City về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Hóa An, Dầu giây, Phú Mỹ kế cạnh sẽ tạo nhiều giá trị tăng lên cho dự án đất nền cao cấp trong tương lai.

Air Port City

Nghiên Cứu Thêm: dự án đất nền nhà phố và biệt thự Air Port City

Khu dự án Air Port City Đồng Nai công trình chất lượng

Có thể nói, địa điểm mà Biệt Thự Air Port City Tập Đoàn Long Thổ đang sỡ hữu thõa mãn được nhân tố phong thủy “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tiên tiến rất dễ dàng cho cuộc sống cư dân Biệt Thự Air Port City Tập Đoàn Long Thổ . Với việc nằm gần Sông Đồng Nai nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án đất nền cao cấp nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án đất nền cao cấp hình thành thì tầm nhìn sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. các tiện ích với chất lượng dịch vụ đẳng cấp như: công viên xanh ven sông, hệ thống hồ bơi đa đạng, Phòng Gym, spa, nhà hàng sang trọng, coffee, Khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, sảnh đón khách sang trọng, phòng chờ…… tất cả đem lại một cuộc sống đẳng cấp vượt trội cho cư dân tại đây. Ngoài ra cũng không thể nào thiếu khu sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống đường nội bộ,.. xung quanh dự án.

Khu dự án Air Port City đẹp hài hòa

Nhà ở tại đây được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách chuẩn xanh vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với môi trường xung quanh trong xanh vì trong khu vực dự án. chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả dư án. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án đất nền cao cấp của chúng tôi. Đặc biệt, nội thất trong Biệt Thự Air Port City Tập Đoàn Long Thổ là những sản phẩm nội thất chuẩn xanh hàng đầu, thiết kế theo đẳng cấp 5 sao. Do vậy, thiết kế Air Port City chắc chắn sẽ thỏa mãn với cả những quý vị khó tính.

Xem thêm thông tin Air Port City tại: Có thể bạn quan tâm: đất nền nhơn hội quy nhơn bình định

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 2 tỷ/nền, 20 triệu/m2 nhưng tại Air Port City, quý vị sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Yếu tố giá cả giữ vai trò chủ chốt trong việc quyết định đến việc có mua hay không của khách hàng. Và đối với đất nền tại Air Port City cũng như vậy. Chúng ta đều biết rằng một đất nền có chất lượng hoàn hảo đến đâu, mà mức giá quá cao, nằm ngoài khả năng của quý vị thì chắc chắn khó lòng bán được. Bởi vì người mua không thể nào cung cấp được nhu cầu về tài chính. Nhiều người đã mua và đã thật sự hài lòng về dự án đất nền cao cấp này. Theo như những thông tin mới nhất về Air Port City cho thấy, dự án đất nền cao cấp đã được bắt đầu thực hiện xây dựng. Cho đến hết năm nay dự án đất nền cao cấp sẽ hoàn thành phần thô, từ Quý 4/2020 sẽ bắt đầu hoàn thành và ban giao nhà cho người mua.

Trích bởi: Canhofirsthome.edu.vn