The Ascent Thảo Điền hài hòa tổng thể giá cạnh tranh đậm nét văn hóa

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền hài hòa tổng thể, đậm phong cách thiết bị hiện đại. Căn hộ không gian thông thoáng, nằm trong khu Quốc Hương số 58 tiện ích đạt chuẩn. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền dịch vụ như mơ, khu vực quận 2 phường Thảo Điền giá cạnh tranh. Tin rằng cư dân trong khu Can ho The Ascent Thao Dien apartment for rent sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Apartment for rent in The Ascent Thao Dien phong cách tự nhiên, xây dựng bởi Hoà Bình đậm nét văn hóa. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

Cho thue the ascent Thảo Điền, thiết bị hiện đại. Căn hộ The Ascent Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn.

the ascent apartment for rent, không gian thông thoáng. The Ascent Thảo Điền đầy đủ thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ The Ascent Thảo Điền là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, tiện ích đạt chuẩn. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, dịch vụ như mơ. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Thanh toán The Ascent Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, phong cách tự nhiên. Để có được thông tin The Ascent Thảo Điền tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 906 765 092