Bán căn hộ Saigon Pearl kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại

Bán căn hộ Saigon Pearltoạ lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, dự án thiết kế kết hợp linh hoạt giữa không gian ở và thương mại tạo nên những tuyến phố thương mại hiện đại, sầm uất vô cùng tiện lợi cho cư dân. Những không gian ở mới, tiện nghi với những giải pháp công nghệ mới như năng lượng mặt trời, năng lượng khí sinh học, năng lượng gió, năng lượng nhiệt, sử dụng các nguồn năng lượng mới thiên nhiên góp phần bảo vệ thiên nhiên.

Sắp tới thị trường bất động sản tung ra một dự án cực kỳ hấp dẫn người đâu tư là Vinhomes Golden River Ba Son. Dư án tọa lạc tại số 2 tôn đức thắng quận 1

Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, cho thuê căn hộ Saigon Pearl còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất.

saigon-pearl

Saigon Pearl cho thue tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.

Hồ bơi biệt thự Saigon Pearl được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Bán căn hộ Saigon Pearl được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc.

Dự án cho thuê căn hộ Saigon Pearl được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Đáp ứng mội nhu cầu về căn hộ Saigon Pearl một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0913756339