Bao gồm có gì trong tòa tháp B1 của chung cư Sunwah Pearl?

Được phát triển với quy mô tráng lệ và cơ sở vật chất đẳng cấp, can ho Sunwah Pearl bao gồm 3 tòa nhà B1, B2 và B3, mỗi tòa nhà lại có những đặc điểm riêng về thiết kế căn hộ để đảm bảo tối đa không gian và S cho người ở. Xét về toàn bộ thì dự án Sunwah Pearl là một công trình chung cư cao cấp rất đáng mua ở Sài Gòn trong giai đoạn hiện tại bởi các yếu tố về vị thế chiến lược, view nhìn đẹp, kết cấu trang trọng, nội thất đẳng cấp, trang bị đủ các tiện nghi phục vụ hoàn toàn mục đích thư giãn, giải trí, ăn uống… của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn khám phá chi tiết hơn về block B1 của căn hộ cao cấp du an Sunwah Pearl nhằm giúp bạn cân nhắc chọn lựa được căn hộ tối ưu nhất cho mình.

Căn hộ Jamila là sự hài hòa khéo léo của cuộc sống tiện nghi tỉnh thành và không gian bỗng dưng dịu mát. sở hữu nhân tiện ích nội khu và ngoại khu sang trọng nhất https://goo.gl/s9hdQM, mang Công trình Jamila hứa sẽ là nơi bạn được thu giãn một cuộc sống “ xanh ” đúng nghĩa, một không gian sảng khoái

Với ngay nhà phố biệt thự tại Park Riverside chỉ với 16 triệu/tháng. Trả tiền 20% nhận nhà ở ngay , Tặng xe SH 50 triệu và đa dạng khuyến mãi khác đang ứng dụng trong tháng 10. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

can ho sunwah pearl

Tòa B1 Sunwah Pearl Bình Thạnh có toàn bộ 10 căn/1sàn. Trong số đấy có sáu căn một phòng ngủ và bốn căn 2 phòng ngủ. Tòa B1 chỉ có căn 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, không có căn hộ 3 phòng ngủ. Căn 3 phòng ngủ Sunwah Pearl chỉ có tại tòa nhà B2 và B3. Dạng căn hộ Sunwah Pearl một phòng ngủ tại các số: hai, 3, bốn, bảy, 8 và số chín. Căn hộ 2 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh ở vị trí số: 1, 5, 6 và 10.

Các căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một phòng ngủ tầm nhìn sông bao gồm căn số bảy,tám,9. Những căn này có hướng nhìn thẳng sông Sài Gòn và bể bơi lớn trung tâm. Rất tuyệt hảo. Còn những căn hộ số hai, 3, 4 có hướng nhìn thẳng trung tâm thành phố. Toàn bộ những căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh 2 phòng ngủ đều hướng nhìn sông vô cùng tuyệt đẹp. Bởi tọa lạc tại vị trí căn góc nên vừa view sông, các căn hộ còn nhìn thành phố, hồ bơi lớn và Sài Gòn Pearl rất đặc biệt.

Có thể thấy mặc dù tòa nhà B1 của Sunwah Pearl không có căn 3 phòng ngủ tuy thế những căn hộ 1 và hai phòng ngủ đều có view rất tuyệt, bạn có thể dựa vào sở thích và điều kiện của mình để chọn lựa loại căn hộ cho thích hợp nhất, giúp đời sống trở nên thư thái, tiện ích hơn, mỗi ngày đều có khả năng ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn hay trung tâm thành phố để tinh thần thêm dễ chịu, làm việc và học hành hiệu quả hơn.

Sự xếp đặt và bày biện cân bằng của những căn hộ chung cư ở tòa nhà B1 sẽ là nền móng vững bền mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho những cư dân sinh sống ở nơi này, toàn bộ vật dụng nội thất cao cấp đều sẽ được trang bị đủ đầy, đạt chuẩn mực thế giới, bảo đảm sẽ làm quý khách hàng vừa ý trong ngày bàn giao căn hộ. Với toàn bộ vốn đầu tư nước ngoài, Sunwah Pearl hứa hẹn là chỗ an cư hoàn hảo hàng đầu cho người dân thành phố tuy thế giá thành của các căn hộ ở đây không quá cao cho nên đối tượng quý khách hàng của dự án cũng phong phú hơn và mọi người đều có khả năng được tận hưởng cuộc sống ước mơ cùng với những thành viên trong nhà như mình đã từng mong ước.