Biệt thự Victoria – nơi kết nối cộng đồng nhân văn

Với mong muốn từ chủ đầu tư Vingroup, cư dân của biệt thự Victoria Vinhomes Golden River sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, hiện đại, viêm mãn với đầy đủ tiện ích cùng các hoạt động Văn – Thể – Mỹ thường xuyên nhằm giúp hàn gắn kết nối cộng đồng thương lưu nhân văn và thịnh vượng.

Một môi trường sống hoàn hảo, nơi các bậc cao niên được thư giãn trong không gian xanh, những người trung lưu được hưởng đầy đủ tiện ích, nghững thanh niên được sống một môi trường sống hiện đại, đẳng cấp sánh tầm quốc tế và đặc biệt những chủ nhân tương lai, cư dân Vinhomes Golden River nhí được tận hưởng môi trường giáo dục, vui chơi giải trí văn minh hàng đầu khu vực.

vinhomes-golden-river2

Điểm nhấn của dự án Vinhomes Golden River chính là bến du thuyền đẳng cấp 5* ven sông Sài Gòn và nằm ngay trước khu biệt thự Victoria Vinhomes đã kiến tạo nên một cộng đồng với đẳng cấp thượng lưu. Một điểm nhấn mà hiếm có dự án nào giữa trung tâm thành phố có được.

Khu vườn hoa nhiệt đới Paradise, vườn thế giới và vườn cọ, thác nước, hồ nước cảnh quan.  Khu vực thư giãn, nghỉ chân ven bờ sông có mái che.  Dọc công viên ven sông Sài Gòn có dường chạy bộ nằm ngay phía trước khu biệt thự Victoria Vinhomes.  Cùng nhiều không gian khu vực quảng trường trung tâm rộng lớn, khu vực Quảng trường điêu khắc, nghệ thuật, khu Quảng trường và khu sân chơi tiện ích, khu Quảng trường tháp Landmark 81 tầng.  Khu vực thảm cỏ lớn dành riêng cho tổ chức sự kiện.

tien-ich-vinhomes-golden-river

Trong dự án biệt thự Victoria Vinhomes Golden River có điểm đặc biệt đó là chủ đầu tư đã kiến tạo nên một tổ hợp với hơn 45 hạng mục công trình có chất lượng đỉnh cao. Đây là một điều đặc biệt mà chưa có một dự án bất động sản nào trước đây tại Việt Nam đã thực hiện được.

Biệt thự Victoria Vinhomes Golden River sẽ được mở bán trong năm 2016, mức giá bán dự kiến của các biệt thự tại đây vào khoảng 4000 – 5000USD/m2. Với  chỉ 63 căn biệt thự trong đó có 54 lô song lập và 9 lô đơn lập cùng với các ưu điểm vượt trội của mình thì biệt thự Victoria Vinhomes Golden River với giá như trên là rất hợp lý. Đây là một cơ hội đầu tư hiếm có cho các quý khách đang tìm kiếm một đầu tư ổn định, lâu dài và sinh lời cao.