Bơm chìm nước thải tsurumi khi sử dụng cần lưu ý điều gì

Máy máy bơm nước thải Tsurumi đang là dòng sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện tại. Để đạt được một vài hiệu quả tối ưu nhất khi hưởng dụng máy máy bơm nước thải cần phải chắc chắn đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ nêu 10 coi xét khi hưởng dụng máy bơm nước thải tóm lại và Tsurumi nói riêng.

>> Tìm hiểu về bơm hút bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
1. Trước khi cài đặt đặt hay xây dựng mô hình vận hành của máy máy bơm nước thải thì các bạn phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có khả năng nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả đắc địa nhất. Nên xác định đích hưởng dụng trước khi chọn mua để được hỗ trợ hay tư vấn mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không hữu ích.
2. Trong quá trình lắp đặt nếu tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta sử dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực thiết kế cho các máy bơm trong quá trình hưởng dụng.
3. Máy máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có cách đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.
4.Không nên phép kết nối một số máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không hưởng dụng một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có khả năng sửa đổi các điểm vận hành không đúng cách, gây ra rắc rối cho hệ thống lắp đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của chúng ta.

>> Tìm hiểu thêm về bơm chìm cắt rác: http://maybomchatluong.com/bom-nuoc-thai-co-canh-cat-rac-cua-tsurumi.html
5. Với máy bơm nước thải Tsurumi nói riêng và bơm Tsurumi nhìn chung thì:
– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C
– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.
– Độ PH của môi chất phải nằm tại trong khoảng từ 5 đến 11.
– Động cơ của máy máy bơm nước thải Tsurumi được qui hoạch để có thể hoạt động liên tiếp, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.
6. Khi bơm làm việc phải tập trung đến sự thay đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế làm thế nào cần được tính toán một phương pháp hoàn chỉnh, xác thực trước khi tiến hành lắp đặt đặt.
7. Ở một số hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên sử dụng tủ điều khiển để chắc chắn an toàn và giữ gìn động cơ máy bơm đẹp nhất tránh hóng hóc bởi một vài sự cố đáng tiếc. Điều này có biện pháp giúp người sử dụng hạn chế được kinh phí sửa chữa, bảo trì do một số sự cố về điện không đáng có.
8. Nên sử dụng thử lại máy bơm sau khi lắp đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp sử dụng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.
9. Những hãng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn đảm bảo chất lượng rất cao nên các chúng ta có khả năng yên tâm mà xem xét những lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn nếu như những chúng ta mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.
10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để đảm bảo điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn phải ngắt nguồn điện và gọi trọng tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.
>> Xem thêm về bơm tự mồi matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra