Bơm CM Matra dòng máy bơm thịnh hành hiện nay

Thương hiệu Matra được biết tới có xuất xứ từ italya, sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Trong những model của loại máy bơm công nghiệp Matra thì loại máy bơm công nghiệp Seri CM được nhiều khách tin dùng, mua nhiều nhất. trong phạm vi bài viết này sẽ là một vài lý do vì lý do gì đây là hãng máy bơm được nhiều người tiêu chạy lựa chọn đến vậy.

>> Máy bơm trục ngang 

hãng bơm công nghiệp Matra CM là một hãng máy bơm làm việc theo tiêu chuẩn ly tâm, được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp; nông nghiệp; cấp thoát nước; phòng cháy chữa cháy.

hãng bơm công nghiệp CM rất phổ biến với rất nhiều model và công suất khác nhau để cung ứng từng mục đích này chạy của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lưu lượng từ 4,5 – 330 m3/h rất thích hợp cho việc bồi bổ nước tới những công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thi công, hệ thống bơm phòng cháy chữa cháy ở một số tòa nhà chung cư.

Matra là nhà sản suất đến từ Italia nên tiềm năng rất ổn định với hình ảnh dáng cũng như thiết kế tân tiến Matra luôn biến đổi để có thế phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu hưởng dụng nên độ chắc chắn của những hãng bơm rất khả quan. Matra có máy khỏe, động cơ vận hành bền bỉ. Đây là dòng máy bơm số 1 trên phân khúc thời điểm này.

>> bom cong nghiep 

Ứng dụng của hãng máy bơm công nghiệp Matra trong công nghiệp là Sử dụng để bồi dưỡng nước đối với một số khu công nghiệp lớn, khu chung cư, một vài tòa nhà phố đề án, hệ thống bơm chữa cháy.

Một số model bơm công nghiệp Matra mua bán làm việc nhất như sau: CM 32; CM 40; CM 50; CM 65.

Trên phân khúc cung cấp máy bơm nước thương hiệu Matra, tất cả chúng tôi – tổ chức CP Matra Quốc Tế là một đại lý chuyên cung ứng các model chắc chắn cam đoan hàng chính hãng 100%, khi khách mua máy bơm nước công nghiệp Matra tại công ty chúng tôi sẽ được cung cấp các sản phẩm có giấy tờ xác nhận chất lượng cũng như nguồn gốc làm ra.

>> Xem thêm máy bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Mọi thông báo về sản phẩm, quý khách vui lòng liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com