Các căn cứ chọn bơm chìm nước thải tsurumi chuẩn chính hãng

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải tốt nhất thương hiệu giai đoạn này. Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc thích hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật Bản. Tuy vậy điều đó không có nghĩa là mỗi một máy máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng khả quan nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, xác thực và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của chúng ta.
Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm loại sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách. Mỗi một hãng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có cơ hội chắc chắn mua máy máy bơm nước thải thích hợp cho công việc? Bước đầu tiên chúng ta phải biết đa số các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến nhu cầu công việc của chúng ta.
Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các loại máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng căn bản là lưu lượng, cột áp và công suất.
Chúng ta sẽ tìm hiểu cách lựa chọn từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.


1) Lựa chọn lưu lượng.
Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được qui hoạch với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. ví như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được đề nghị và công suất qui hoạch chúng mình có cách phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ vận hành mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích hưởng dụng.

>> Xem thêm bơm hút bùn của tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun
2) Chọn lựa cột áp.
Cột áp lực là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích thước ống và đường lưu thông của ống dẫn nước. Thường lệ thông số cột sức ép của máy bơm do nhà sản xuất cung cấp được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống chạy thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tế chúng ta phải xét đến các yếu tố ảnh hưởng nói trên để tính được áp lực xác thực cần thiết của máy bơm.
Do đó khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …
Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?
Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?
Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?
3) Lựa chọn công suất máy bơm nước thải Tsurumi.
Mục đích này lựa chọn công suất để biết được bơm có thể dùng dòng điện nào thích hợp. Thông thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.
Do vậy yếu tố này chỉ để xác định hãng điện hưởng dụng cho thích hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

>> Tìm hiểu thêm về đơn vị phân phối bơm tự mồi Matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra