Calla Garden Nam Sài Gòn phong cách độc đáo hợp phong thủy vị trí độc quyền

Căn hộ Calla Garden phong cách độc đáo giá cạnh tranh tác phẩm nghệ thuật. Chung cư chọn vị trí đẹp, nằm tại khu vực đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh đảm bảo tuyệt đối. Dự án Calla Garden thiết bị đầy đủ, tại quận Nam Sài Gòn hợp phong thủy. Calla Garden mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Dự án cao cấp Calla Garden sản phẩm đa dạng, được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình vị trí độc quyền. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị.
Calla Garden Nam Sài Gòn

Căn Hộ The Avila tác phẩm nghệ thuật. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Calla Garden mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
Đất nền Lucky Garden chọn vị trí đẹp. Calla Garden thiết kế đặc biệt theo phong cách Singapore tươi mát. Với khu vườn cây xanh đẹp mắt, làm cho không khí toàn bộ khu nhà ở trở nên thoáng mát, trong lành. Phù hợp với nhu cầu dưỡng, nghĩ tại phố thị hiện nay. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
Căn hộ Calla Garden đảm bảo tuyệt đối. Căn hộ Calla Garden được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Căn hộ Calla Garden được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.
Căn Hộ The Avila thiết bị đầy đủ. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,… Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Đất nền Lucky Garden sản phẩm đa dạng. Giá Calla Garden tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 797579