Cần biết những gì để chọn mua bơm chìm hút bùn nước thải

Nếu như có yêu cầu cần mua được máy bơm chìm hút bùn tiềm năng cần phải hiểu được tính năng và đặc tính kỹ thuật của máy bơm, và sau đó xác định rõ mục đích này sử dụng có khả năng thích hợp hay không, hơn nữachúng ta cần xem xét tới giá thành cả, xuất xứ của từng hãng sản phẩm để đưa ra lựa chọn đúng.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu  đặc điểm của sản phẩm máy bơm chìm hút bùn.

Máy bơm chìm hút bùn còn có thể dùng nguồn điện 1 pha hay 3 pha nhưng tính năng chung là có cánh khuấy, cánh chém rác thải, giúp bơm đẩy được lượng bùn cát có trọng lượng lớn hơn nước nhiều lần.

Ngoài ra bơm còn có thể  dùng dòng điện 50hz và 60hz tùy từng nước chúng ta nhập khẩu về. Cần đo đạc chuẩn xác các thông số cột áp và lưu lượng yêu cầu ban đầu để đánh giá được công suất phù hợp đối với đích sử dụng.

>> Giới thiệu về dòng bơm bùn hố móng xây dựng, xem thêm tại: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/

Kiểm tra các thông số máy bơm với các tiêu chuẩn quốc tế chung, như lớp cách điện, cách nhiệt, cấp độ bảo quản cuộn dây. Hệ thống tủ điện di chuyển kèm nếu như trường hợp cần thiết phải dùng tới máy bơm bùn có điện áp 380V.

Hơn nữa chúng tôi khuyên các bạn trước khi mua máy bơm chìm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm có thể bơm những dung dịch bùn như nào, bùn đặc hay bùn loãng, bùn lẫn cát, rác có thể bơm được hay không.

Một vấn đề cũng rất quan trọng đó là phải căn cứ vào khả năng tài chính.bạn nên chọn bơm với mức giá thành thích hợp.

Ứng dụng của dòng bơm chìm hút bùn này phải kể đến như:

Dùng bơm hút nước thải lẫn bùn cho công trình thi công

Bơm hút bùn đặc, bùn lắng
Bơm nạo vét ao hồ, kênh mương
Bơm hút bùn thải trong khai thác mỏ, hầm lò.
Bơm thoát nước cho các ngành công nghiệp nặng…

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ ràng về máy bơm chìm hút bùn và một số loại máy bơm chìm nước thải các bạn phải tìm tới nhưng cửa hàng, công ty  có uy tín và có kinh nghiệm  lâu năm trên thị trường.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá vui lòng gọi: 0975.575.744

Hoặc tham khảo tại website: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/