Căn hộ Đảo Kim Cương nơi cuộc sống thăng hoa

Căn hộ Đảo Kim Cương nằm liền kề khu đô thị Thủ Thiêm, định hướng là trung tâm mới của Tp. HCM, Đảo Kim Cương cách trung tâm TP chỉ 10 di chuyển. Đảo Kim Cương được phát triển với mục đích tạo ra một môi trường sống đặc biệt mang giá trị sống cốt lõi và tầm nhìn tương lai.

Căn hộ Sun Tower nằm tại mặt tiền đường Liên Phường và Vành Đai Trong thuộc Phú Hữu Quận 9. Các căn hộ Sun Tower mang kiến trúc theo dường nét hiện đại Hàn Quốc, vừa gần gũi thiên nhiên của người Việt Nam tạo nên sự khác biệt chỉ có tại dự án.

Thuộc dự án Palm City của chủ đầu tư Keppel Land, khi hình thành khu đô thị Palm City sẽ là một trong những khu lớn bậc nhất quận 2 với đầy đủ mọi chức năng gồm căn hộ thương mại, căn hộ văn phòng, nhà phố, biết thự ….

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương là dự án duy nhất tại TPHCM được thiết kế bởi của kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản – ông Arata Isozakia. Ông Arata Isozakia đã tận dụng địa thế đặc biệt thiết kế Đảo Kim Cương theo cấu trúc tổ ong, tiếp nhận tối đa hướng gió và ánh sáng mang vượng khí đến từng căn hộ. Các tòa nhà được xây dựng xoay theo nhiều hướng, để mỗi căn hộ có nhiều tầm nhìn đẹp mắt nhất, 2 hướng nhìn chính nhất là hướng ra bờ sông và khoảng không gian xanh. Đảo Kim Cương dành riêng 85% diện tích để quy hoạch không gian để thư giãn như các khu vườn, các bãi cỏ và các tiểu cảnh xanh khác.

Được đầu tư sẵn bến du thuyền đẳng cấp và sân tập golf rộng lớn, Đảo Kim Cương còn là khu dân cư duy nhất được quản lý và vận hành bởi The Ascott tại TPHCM.

Để tạo nên phong cách sống hài hòa với thiên nhiên trọn vẹn cho cư dân, Đảo Kim Cương mang đến những căn hộ với diện tích rộng, kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Xu hướng hiện nay, các dự án nhà ở luôn tối ưu hóa diện tích sử dụng, Đảo Kim Cương lai đi ngược với xu hướng đó, thiết kế các căn hộ với diện tích lớn hơn từ 80m2, trong đó có cả những căn hill villa, Sky villa tới 600m2, tạo không gian sống rộng rãi và thoáng đãng hơn. Cuộc sống tại Đảo Kim Cương hoàn toàn phù hợp cho những gia đình nhiều thế hệ, sau ngày làm việc căng thẳng, cha mẹ có thể  thư giãn tối đa, con trẻ phát triển toàn diện ở môi trường sống năng động, trong lành hay không gian vẫn đủ yên tĩnh cho ông bà.