Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán sở hữu đầy đủ tiện nghi cuộc sống hàng ngày

Khu du an d edge Thảo Điền nằm trong khu Nguyễn Văn Hưởng khu VIP tại quận 2 khu vực Thảo Điền chủ đầu tư CapitaLand liên doanh SpCo đem đến đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Dự án d’Edge Thảo Điền khẳng định một căn hộ cao cấp dự án khu vườn nhiệt đới cho cư dân. Hãy tham quan những điều tuyệt vời chỉ ở bán can ho d edge Thảo Điền.

Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, d’Edge Thảo Điền quận 2 giống như một khu đô thị trong tương lai. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tìm hiểu thêm can ho 3 phong ngu d edge

căn hộ d’Edge Thảo Điền sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.

Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Căn hộ d’Edge Thảo Điền tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.

Để đáp ứng quy mô của toàn d’Edge Thảo Điền quận 2, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân đến cư ngụ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe …

Bạn có thể thư giãn tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền với không gian xanh thoáng đãng, rộng mở tại tòa nhà cùng với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho d’Edge Thảo Điền quận 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

tìm hiểu thêm tien do du an d edge