Căn hộ diện tích nhỏ kênh đầu tư hấp dẫn

Có 200 triệu đồng, mọi người đã có mẹo hay mua được nhà. Điều quan trọng là nên mua căn hộ ở đâu để thuận lợiđịnh cư cũng như sinh lợi được.

Quận 9 nhiều tiềm năng cho thuê nhà

Trước đây, các quận có tỷ lệ người nước ngoài sinh sống nhiều như Quận 2 và Quận 7 là nơi thu hút mạnh đầu tư BĐS cho thuê. Nay, xu hướng thuê nhà đang dịch chuyển về Quận 9. giao thông kết nối, đầu tư vào làm ra được đẩy mạnh là điểm nhấn chính cho niềm tin Quận 9 phát triển BĐS đắc địa. Ước tính có khoảng 40.000 người chuyển về quận sinh sống và làm việc trong khu công nghệ cao (SHTP) trong 2 năm tới.

Đón đầu quan tâm nhà ở, hàng loạt dự án căn hộ đã bắt đầu làm như: First Home Premium Quận 9, dự án TDH – Phước Long… Điểm chung của các đề án này là diện tích căn hộ không quá lớn, nhiều tiện ích, không gian chung rộng rãi,thông thoáng, giá thànhgiao dịch trên dưới 1 tỷ đồng, cách thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với người có thu nhập ổn định.

Tại khu Đông,một số dự án mới liên tục mở bán với giá thành giao động từ 14,5 triệu đồng đến 55 triệu đồng/m2. Như nhận định của ông Nguyễn Xuân Lộc, Tổng giám đốc Công ty cổ phần BĐS Techcomreal: “ phân khúc BĐS đang tăng cao nhưng vẫn đang được kiểm soát ở quanh mức tăng 10%. So với mức tăng trung bình 25-30% của thời kỳ BĐS trước đây, thì nay là dịp mà nhiều người có giải pháp mua được nhà để an cư”.

Người mua được trợ giúp luôn sự phục vụ cho thuê nhà

Ông Cao Việt Tuấn, Tổng Giám đốc Vivaland, công ty đối tác chiến lược của N.H.O Khang Việt – chủ đầu tư project First Home Premium Quận 9 cho biết: “Sau khi đàm phán với các đơn vị trong SHTP, Vivaland đã nhận được đăng ký thuê lại căn hộ First Home Premium Quận 9 của gần 500 người sắp làm việc tại đây. vì vậy,doanh nghiệp mạnh dạn ký cam kết với khách hàng việc cho thuê lại với mức từ 7-11 triệu đồng/tháng, tùy vào dòng diện tích mỗi căn.”

Căn hộ First Home Premium Quận 9 cách đại học Harvard 1km

Theo Tổng giám đốc Công ty cổ phần BĐS Techcomreal, “Người mua nhà nên chọn các BĐS tạo ra được giá cả trị gia tăng ổn định. Đó là nhà phố trong khu đô thị đã đã đi vào hoạt động hoặc căn hộ có giá thành đắc địa sắp hoàn thành. những tài sản này có cách kỳ vọng tăng giá trị 15%-20%, lại dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, tiện lợi giao dịch bất kỳ khi nào”.

Với bài toán đầu tư cho thuê, chị Nguyễn Thị Thanh Thúy, người vừa mua 5 căn hộ đề án First Home Premium Quận 9 cho biết, “2 năm sau, tôi có giải pháp thu 84 triệu đồng/căn/năm. Với 5 căn hộ, vị chi tôi sẽ thu được 420 triệu đồng/năm, Sau khi trả lãi ngân hàng còn dư 105 triệu đồng/năm, mà lại có được được 5 căn hộ, đây là của để dành cho các con tôi.”

mang đến giá trị trị tăng thêm cho người mua nhà

Hiện tại, phân khúc BĐS đã bước mùa kinh doanh cuối năm. thời gian mà thị trường sẽ có thanh khoản khả quan, bởi người mua quyết tâm hơn. Để đón nhận của khách hàng, nhiều CDT đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn.

Như tính toán của chị Thúy, “Với lãi suất 7%/năm, lợi nhuận thu của tiền gửi 1 tỷ đồng sau một năm khoảng 70 triệu đồng. Sau thời điểm tìm hiểu và biết được chính sách chi trả linh hoạt, cơ hội cho thuê đẹp,do đó, tôi đã lấy 1 tỷ đồng đăng ký mua 5 căn hộ First Home Premium Quận 9 đầu tư cho thuê. Chỉ cần thanh toán đợt 1 gồm: 18% cộng thêm 7% nhận nhà, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất ưu đãi. Thêm vào đó, người mua có biện pháp ký hợp đồng cho thuê với tiền thuê từ 84 triệu/năm”.

Bố trí nội thất trẻ trung, tinh tế theo phong cách Hàn Quốc

Căn hộ First Home Premium Quận 9 được qui hoạch theo phong cách Hàn Quốc. Mỗi căn hộ có diện tích từ 48m2 – 74m2, được bố trí 2 đến 3 phòng ngủ. giá thành mua bán thời điểm hiện tại từ 14,5tr/m2. project được đánh giá trị có giá cả tốt nhất khu vực trọng tâm Quận 9 và có khả quan tăng giá thành cao do vị trí đắc địa.

project tiếp giáp với 3 mặt tiền đường, ngay vòng xoay Liên Phường, cách đường xa lộ Tp.HCM – Dầu Giây 600 m, di chuyển vào Quận 1 hơn 12 phút. Thừa hưởng hạ tầng hiện đại, môi trường sống văn minh của khu đô thị tân tiến, bao bọc xung quanh First Home Premium Quận 9 là một số project BDS đẳng cấp hoàn thành như: Villa Park, Park Riverside, Mega Ruby… và sắp tới chỉ cách dự án 800m là khu thành phố Sinh thái Thành phố xanh rộng 280h của Vingroup cũng đầu tư tại đây với mức đầu tư 17.445 tỷ đồng.