Căn hộ dự án Saigon Pearl công bố block mới hé lộ thông tin mở bán

Bán căn hộ Saigon Pearl vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh gần cầu Sài Gòn khu quận Bình Thạnh ngay trung tâm Sài Gòn được phát triển bởi Cty  liên doanh Vietnamland SSG Group tiêu chuẩn nhiều khách hàng quan tâm. Khu Can ho Saigon Pearl khởi nguồn một dự án thuận tiện tối đa cho khách hàng. Hãy đến tham quan các đặc điểm nổi bật chỉ có dự án căn hộ Saigon Pearl.

Định hướng quy hoạch chức năng của cho thuê căn hộ Saigon Pearl ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển.saigon pearl apartment for rent trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

Saigon Pearl

Saigon Pearl Bình Thạnh có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại; hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng; đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối; mật độ xây dựng thấp và mảng xanh cũng như cảnh quan tự nhiên chiếm diện tích lớn trong xây dựng.

Không gian bán căn hộ Saigon Pearl thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây  ==> click xem thông tin cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Saigon Pearl

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 1 biểu tượng mới của của bất động sản cao cấp đẳng cấp và sang trọng. Cách sông Sài Gòn không xa, Cho thuê căn hộ Saigon Pearl sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM SAIGON PEARL BÌNH THẠNH VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286

Thanh toán Cho thuê căn hộ Saigon Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.