Căn hộ First Home Premium Quận 9 hấp dẫn người mua bởi nhân tố sinh lợi ngay

Nối tiếp kết quả tốt Block 1, ngày 12/12/2015, Vivaland đối với khách đặt chỗ block 2, những căn hộ có vị trí đẹp, diện tích từ 62-74 m2, giá thành khoảng 15 triệu đồng/m2.

330 căn hộ Block 1 đã bán hết

thông tin từ Vivaland cho biết, sau 2 tháng chào bán, 330 căn hộ Block 1 đã bán hết. Khi đề cập đến tính hấp dẫn của Block 1 căn hộ First Home Premium quận 9, ông Cao Việt Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Viva (Vivaland) – đối tác chiến lược của CĐT là N.H.O Khang Việt cho biết:

“Đa phần căn hộ ở đây có diện tích nhỏ, tầm 50m2 được thiết kế có tác dụng và thông minh, bố trí đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình nhỏ. giá cả chuyển nhượng những đợt đầu lại rất mền, tầm 14,5tr/m2. Cộng với nhu cầu thuê nhà của 500 chuyên gia khu công nghệ cao từ 7-11 triệu/tháng giúp project thu hút đông đảo nhà đầu tư căn hộ mua bán.”

Sinh lợi ngay khi nhận nhà

So với các project trong khu vực, First Home Premium Quận 9 có nhiều lợi thế về vị trí để trợ giúp cho yếu tố tăng lên mặt giá thành trị. Điểm nổi trội nhất là, dự án chỉ cách Khu Công nghệ cao TP.HCM tầm 600m.

Nơi đây không một vài quy tụ những dự án về công nghệ cao lớn nhất Việt Nam mà còn là điểm đến của nhiều dự án ở lĩnh vực thương mại, giáo dục có quy mô lớn nhằm phục vụ quan tâm mua sắm, giải trí, học tập của người dân nơi này. Đó là khu phức hợp OneHub Saigon rộng 12ha, Trường đại học Harvard (Fulbright University Vietnam) quy mô15ha.

Từ dự án, nếu đi lại theo hướng đường Liên Phường cũng chỉ vài trăm mét là đến khu thành phố xanh Vingroup 600m – khu thành thị khép kín tân tiến bậc nhất khu Đông với quy mô 280 ha. Chính nhân tố sự phục vụ tiện ích nội, bên ngoài rất phong phú của địa điểm tại, khả năng cho thuê các căn hộ First Home Premium Quận 9 rất khả quan.

Tiện ích vượt trội tại First Home Premium Quận 9

Thêm vào đó, với mức giá thành chỉ khoảng 15 triệu đồng/m2, chính sách bán hàng, thanh toán linh hoạt đã thuyết phục người để mắt tới đề án.

Cụ thể là, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị là có biện pháp nhận nhà, phần còn lại ngân hàng cho vay. Như vậy, kinh phí đầu tư không lớn, đi đầu tư lại quá tiện lợi, nhanh thu hồi vốn. vì vậy, nhiều người đã chọn First Home Premium Quận 9 để đầu tư.

Đơn cử như anh Nguyễn Quốc Huy, khách hàng đã mua 3 căn hộ ở Block 1 cho biết: nếu như tính kỹ thì bài toán mua First Home Premium quận 9 để cho thuê lại có lợi rất nhiều vì chỉ chi trả cho CĐT 190 triệu đồng/căn, phần còn lại vay ngân hàng. Sau khi nhận nhà, cho thuê lại 7 triệu/tháng, số tiền này đủ trả nợ ngân hàng. Vài năm sau tôi mua được được 3 căn hộ làm của để dành.

Block 2 với nhiều giá cả trị cấp cao hơn

Căn hộ Block 2 không chỉ thuận lợi cho thuê mà còn thích hợp với việc an cư lâu dài.

Ông Lê Dương Thế Hùng, Giám đốc đề án cho biết, “Các căn hộ ở Block 2 có diện tích từ 62-74m2, được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, 2 Toilet. Mọi góc cạnh, đường nét đều được chăm chút tỉ mỉ, đẹp. Các khu công dụng bố trí hợp lý, không gian phòng khách, phòng ngủ rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của một gia đình, kể cả gia đình 3 thế hệ cùng sống chung vẫn thoải mái. Do phục vụ riêng cho phân khúc khách hàng là người có yêu cầu sống cấp cao, cần sự riêng tư và yên tĩnh, nên CDT bố trí mỗi dãy hành lang luôn dưới 12 căn hộ.”

“Hái khế vàng, trúng quà sang” tại First Home Premium Quận 9

Các căn hộ thuộc Block 2 cũng được đánh giá cả là sở hữu vị trí đẹp với 3 góc nhìn thoáng. một số yếu tố đó đã thuyết phục người mua để an cư lâu dài. Bằng chứng là, Sau khi chính thức nhận đặt chỗ ngày 12/12/2015, Vivaland đã nhận được gần 100 đơn đặt chỗ của khách hàng.

Đáng chú ý là, trong số người đặt chỗ, có không ít người đã mua căn hộ ở Block 1. Anh Nguyễn Quốc Huy mua 3 căn hộ Block 1 nói ở trên cho biết, “tôi muốn đặt mua thêm 1 căn ở Block 2 để gia đình dời về ở. Ngoài bàn giao thông tiện lợi về quận 1 chỉ 15 phút, thiết kế căn hộ kiểu Hàn Quốc thoáng đẹp, so với mặt bằng giá thành chung trong địa điểm tại, Block 2 chào bán 15tr/m2 là khá rẻ”.