Căn hộ Hausneo – Hướng tơi cuộc sống hoàn mỹ

Có 1 điều bảo đảm rằng khi an cư tại can ho Hausneo danh gia cua SaleReal, khách hàng không chỉ có được 1 căn hộ tuyệt đẹp, tiện lợi, thoải mái mà còn được tận hưởng những điều kiện sống tốt, đẳng cấp nhất. Toàn bộ đòi hỏi cần thiết trong cuộc sống thường ngày của bạn sẽ được đáp ứng một cách đơn giản và mau lẹ thông qua các tiện ích nội và ngoại khu cao cấp, đồng bộ của Hausneo quận 9. Đây sẽ chính là cuộc sống vẹn toàn hoàn mỹ mà bạn luôn luôn mong đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về việc shopping đồ ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính căn hộ Hausneo này, ngoài ra còn có mạng lưới shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị tại dự án The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ liền kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng rất nhiều thức ăn tự nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động kế khu vực này thì quý khách hàng tha hồ mua sắm.

Cập nhật mới nhất về giá bán căn hộ Hausneo 2017: gia ban can ho HausNeo quan 9 co cao khong

Trong trường hợp muốn tụ họp bè bạn để mở tiệc, gặp gỡ cùng đối tác thì quý khách tha hồ lựa chọn với hàng loạt các món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Đặc biệt, trong việc săn sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận tiện nhất để khách hàng tới thăm khám khi gặp bất cứ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học hành cho con em, quý khách nếu muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường tiểu học, trung học, cấp 3 đều có đầy đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Tuyến đường Liên phường quận 9 được xây dựng giúp rút ngắn thời gian đi lại, kết nối từ đường liên phường đến đường Đỗ Xuân Hợp. Tuyến đường liên phường có nguồn vốn từ các chủ đầu tư khu dân cư trong khu vực này, hạn chế tối đa ngân sách Nhà nước.

Ngoài ra, những địa điểm vui chơi giải trí tại căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, khách hàng có thể đi uống coffee tại 1 nơi rất đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng liền kề văn phòng bất động sản Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm đến lý tưởng không chỉ cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt vời hơn cả là quý khách hoàn toàn sắm được căn hộ Hausneo với diện tích khoảng 50m2 cho tổng trị giá khoảng 1,2 tỷ, các bạn được thanh toán theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa khách hàng còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất đặc biệt hấp dẫn, khách hàng hoàn toàn an tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển vào nhà mới ở căn hộ Hausneo, quý khách hàng nên mua thêm bàn ghế phòng khách hoặc Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, rèm… và sắp xếp thật đẹp mắt, sống động, phù hợp với sở thích là có thể sinh sống được liền.