Căn hộ mẫu Tropic Garden đón nhận của hàng nghìn khách tới đến xem

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu Tropic Garden quận 2 . Sự kiện thu hút Trên một nghìn lượt khách hàng tới thăm quan,nghiên cứu sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một số đối tượng trẻ, thích kiểm nghiệm kết quả và trải nghiệm sinh sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với tổng diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là quyết định tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, một phần nhỏ cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, tổng diện tích từ 88m2-134m2 luôn là chọn lựa hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình ảnh qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu tại Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía quý khách . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có biện pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cách đầu tư sinh lời hoặc thường xuyên dùng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến có mặt các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng nó . Gia chủ có cơ hội dùng phòng chính đểtại , phòng nhỏ có cơ hội cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có khả năng giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là biện pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức trọng tâm trongthói quen phát triển của dự án cho thue can ho tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm giác thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở đây Tropic Garden quận 2 còn được tận hưởng Hết thảy tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống có mặt Quận 2. Với những trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một phần nhỏ dịch vụ khả quan nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café,trung tâm thương mại , văn phòng… đang dần góp phần vào sự đông đúc , đông đúc của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập ở một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Với quy mô Trên 2.000m2 Trạm cung ứng nhiên liệu và nơi dân cưchú trọng đông đúc nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng ở đây khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung cấp nhiên liệu năng động có mặt cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân một số tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu nghiệm và tận tâm.

Tọa lạc ởnằm ở giữ a khu vực của tổ thật hoàn hảo chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được xây Hơn qui mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến làm nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ kiến trúc , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế đặc biệt với đầy đủ tiện ích nằm tại gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/