Căn hộ New City tầm nhìn rộng mở thanh khoản cao giải trí cao cấp

Can ho New City tầm nhìn rộng mở, công viên rộng dân cư dân trí. Căn hộ trải nghiệm thú vị, nằm trên Mai Chí Thọ thiết kế thông minh. Khu dự án New City view sông tuyệt đẹp, khu vực quận 2 khu Bình Khánh thanh khoản cao. Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân New City: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Khu căn hộ New City dân cư cao cấp, đầu tư bởi Công ty Thuận Việt giải trí cao cấp. New City luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.

 

Xem thêm thông tin về mat bang can ho new city

Dự án New City, dân cư dân trí. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. New City nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Hệ thống đường giao thông nội bộ New City nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố.

New City Thủ Thiêm, trải nghiệm thú vị. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ New City, thiết kế thông minh. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Dự án New City, view sông tuyệt đẹp. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ New City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng New City có sẵn tài chính tốt.

Căn hộ New City, dân cư cao cấp. Thông tin về dự án cao cấp New City, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84)906765092 – Xem thêm thông tin tại đây apartment for rent in hcmc