Căn hộ One Verandah có thật sự đáng để mơ ước

Căn hộ One Verandah một trong những sản phẩm bất động sản nổi bật nhất hiện nay tại quận 2 với việc dòng sông Sài Gòn ôm trọn dự án One Verandah thì môi trường sống tại đây hết sức mơ ước.

Thông tin mới nhất về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi. Sau khoảng thời gian booking khá dài thì dự án MapleTree sẽ được chính thức mở bán vào ngày 30/06/2018 tới đây. Xem ngay bài phân tích của Nhật Phạm về căn hộ One Verandah này để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 đáng sống nhất.

can ho one verandah

One Verandah có thật sự đáng để mơ ước

Chủ đầu tư của can ho One Verandah là ông lớn trong ngành BĐS của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của một dự án hạng sang trước đó là Richlane Residences tại quận một. Sự ra đời của One Verandah là những bước tiến mới của tập đoàn để mang đến một số đời sống trên tầm cao cho một vài quý khách của mình.

Mapletree giai đoạn này mang văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đấy với Việt Nam. Là một tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến BĐS. Một vài nhà đất mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

Có mẹo hay lâu ngày trong lĩnh vực đầu tư BĐS, Mapletree luôn nhìn thấy một số giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Bởi vậy, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư đảm bảo có hướng view của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên phân khúc bất động sản.

Tham khảo ngay những căn hộ cao cấp quận 2 nổi bật nhất trong năm 2017 cùng phân tích chuyên sâu của chuyên gia: căn hộ quận 2.

Dự án One Verandah là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được chủ đầu tư chăm chút vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận từ chọn lọc bên xây dựng, đến bên đáp ứng dịch vụ quản lý dự án Sau thời điểm đã đi vào hoạt động. Đơn vị thi công của One Verandah là nhà thầu Conteccons đây là nhà thầu danh tiếng và có phương pháp hay xây dựng nhiều quần thể trung tâm, với đẳng cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án sau khi hoàn thành là Tập đoàn Ascott, đây là tập đoàn được phân tách uy tín địa cầu về lĩnh vực quản lý một số chung cư cao tầng hạng sang. Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm khi có một số căn hộ tại dự án này.

Khám phá sự đẳng cấp của căn hộ One Verandah

 

One Verandah được quy hoạch trên tổng diện tích là 1,7 hecta. Với 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và chuẩn bị có 779 căn hộ. Một vài căn hộ sở hữu quy mô từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua quyết định phù hợp mang nhu cầu sử dụng. Một điểm cực kỳ đặc thù của dự án là CĐT đã thiết kế một vài căn hộ Duplex và Penhouse ở các tầng cao của 4 toà tháp. Đây thực sự là một vài quyết định đặc thù dành cho khách mua của dự án.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được chủ đầu tư cho nhận đặt chỗ đợt đầu, trông chờ sẽ đưa đến một làn sóng mạnh mẽ trên phân khúc BDS Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Bên cạnh chất lượng của các căn hộ cao tầng mang kiến trúc đẳng cấp, và bố trí nội thất đẳng cấp, tiện nghi. Thì những tiện ích nội của dự án MapleTree đem lại cũng khiến cuộc sống hiện đại tại One Verandah trở thành “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Xem ngay bài viết chia sẻ cảm nhận  của Nhật Phạm về tiện ích căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html.

70 tiện ích của căn hộ cao cấp Quận 2 này được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao, khu dự án quận 2 giống như 1 khu nghỉ dưỡng cho cư dân lúc thường ngày hoạt động được trở căn nhà của mình.

Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng điểm mua sẳm đẳng cấp 5 sao, khu vui chơi cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

cuộc sống hiện đại tại One Verandah trông đợi sẽ đem lại các giá trị xuất sắc nhất cho mọi người.