Căn hộ Safira cuộc sống tuyệt vời

Giá trị sống vượt bậc nhất tại căn hộ quận 9 Safira Khang Điền mang đến cho quý quý khách đây là khả năng lưu thông thuận lợi và linh hoạt cùng với môi trường sống phong phú, phong phú, gần gũi có thiên nhiên xung quanh.

Khách hàng có thể tìm hiểu đầy đủ thông tin chi tiết dự án Safira qua chia sẻ tại: https://dungquoc.com/. Những thông tin chia sẻ và đánh giá của Quốc Dũng về căn hộ Khang Điền Quận 9 giúp khách hàng xác định xem căn hộ Khang Điền Quận 9 có phù hợp không.

Safira Khang Điền giá trị sống khách hàng nhận được

Quận 9 từ trong một vài năm trước vẫn còn khá thưa thớt cư dân dân về đấy sinh sống và cơ sở hạ tầng giao thông cũng không có gì quá đặc trưng. Tuy vậy, trong những năm trở lại đấy lại hoàn toàn khác, Nhà nước và UBND quận 9 TP HCM khá chú trọng đến mạng lưới giao thông tại khu vực này khiến cho một số dự án mang quy mô lớn được phát triển và thi công tại đấy càng ngày càng nhiều hơn, sầm uất và đông đúc hơn. Ví như quý quý khách đang tìm hiểu tìm để mua hoặc thuê nhà ở tại khu vực quận 9 thì đây là sự đầu tư rất là đúng đắn.

cuoc song tai can ho safira

safira khang dien khong gian song xanh

Khu vực quận 9 là nơi có con đường giao thông đi lại hết sức tiện lợi và linh hoạt, các tiện ích xung quanh hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu của một số cư dân sinh sống tại đấy. Theo đấy, chỉ mất khoảng 10 phút, khách hàng sẽ tới trung tâm hành chính quận một lúc đi qua xa lộ Long Thành- Dầu Giây- Hầm Thủ Thiêm hoặc qua các con phố Vành đai 2 để đến quận 7 – khu dân cư Phú Mỹ Hưng, khu công nghệ cao quận 9… Đặc thù, chỉ mất dao động 03 phút, quý vị sở hữu thể đến các con phố cao tốc Long Thành- Dầu Giây để di chuyển về phía Sân bay quốc tế Long Thành hoặc đến một vài tỉnh miền Đông Nam Bộ như Long Thành, Lâm Đồng, Vũng Tàu.

Dự án Safira nơi an cư tuyệt vời

Safira quận 9 nằm ngay tại các con phố Vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu, quận 9 với 1 mặt giáp sở hữu Rạch Gò Lớn, 1 mặt giáp sở hữu Đại lộ Mai Chí Thọ nên chủ đầu tư Khang Điền sẽ thiết kế hàng rào cây xanh bao phủ để nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại cũng như không gian sống tại trung tâm thành thị còn khá nhiều ô nhiễm, bụi bặm này.

những căn hộ tại dự án Safira Khang Điền được các thiết kế sư phối hợp và thiết kế khá tỉ mỉ, chăm chút đến từng các chi tiết, tuyến phố nét nhỏ nhất đến một vài phòng và khu vực tính năng như nhà bếp, phòng khách, toilet… Khu vực lô gia c ủamỗi căn hộ cũng được kiến trúc để đón nắng và đón gió môi trường xung quanh giúp cho căn hộ luôn được thoáng mát, mát mẻ và tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhất. Khía cạnh khác, hướng nhìn ra sông Rạch Chiếc, Rạch Gò Lớn cũng như các dự án KĐT phức hợp khác khá đẹp, yên tĩnh, tạo cảm giác yên bình và thoải mái nhất dành cho cư dân khi sống tại dự án.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Khang Điền

đặc thù chẳng thể thiếu đến những hạng mục tiện ích khép kín bên trong luôn cung cấp đầy đủ một vài nhu cầu thiết yếu nhất dành cho quý khách mua, thường xuyên 24/7.

Mức giá bán căn hộ dự án Safira Khang Điền sẽ nằm trong dao động 25 triệu đồng/m2, khá phù hợp với những gia đình trẻ, sở hữu mức thu nhập trung bình khá để mang cho mình một căn hộ không xảy ra khoảng cách quá xa trung tâm mà tương lai lại được tận hưởng những tiện ích cấp cao nhất.

Trên đấy chia sẻ một số giá trị sống và các tiện ích lúc sinh sống tại căn hộ Safira Khang Điền, hi vọng đây sẽ là những tài liệu hữu ích cho quý khách lưu tâm.