Căn hộ Safira và lý do lựa chọn của khách hàng

Chủ đầu tư Khang Điền đã có rất nhiều thành công vang dội trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam nổi danh qua rất nhiều dự án nổi tiếng về cả chất lượng lẫn môi trường sống như: Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden. Chung cư cao tầng Safira là sản phẩm thể hiện sự thành công với nhiều mong muốn có cuộc sống hiện đại tiện nghi, an toàn với điều kiện xung quanh xanh mát, nằm trong khu khép kín Phú Hữu để thể hiện vị thế của mình trên giao dịch bất động sản từ Nam ra Bắc.

Khu công nghệ cao Quận 9 với tiềm năng khách hàng có nhu cầu mua ở và thuê căn hộ đang trở thành cơ hội hấp dẫn của dự án Safira theo đánh giá của trang bất động sản ledinhphong.vn khi có vị trí liền kề và có giao thông kết nối trực tiếp.

Bên cạnh đó giá bán và cho thuê căn hộ Khang Điền Quận 9 cũng rất hấp dẫn đã góp phần tạo nên sức hút cho dự án tại Quận 9 này.

diem cong cu du an safira khang dien

Dự án Safirađược nhiều để ý vì một phần một vài Không Gia Sống nội trong khu vực mà nhà chủ đầu tư thi công và phục vụ một số người sinh sống. Điều kiện của căn hộ với đầy đủ tiện nghi như hệ thống giáo dục, trung tâm y tế. BBQ, phòng tập gym, Spa, phòng chăm sóc sức khỏe, sân vườn trên cao,… hồ bơi hiện đại, tràn bờ Sky view tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời tiết phù hợp.

Căn hộ Safira thiết kế không gian mở thoáng mát

không gian sống xung quanh được kiến trúc theo phong cách mở đặc biệt phục vụ riêng cho một vài cư dân mang đủ một số tiện nghi, nội thất hiện đại. Cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng để thư giãn, trải nghiệm. Bên cạnh đây, sống tại nhà chung cư Safira bạn sẽ có các Không Gia Sống khác với tầm An Toàn bậc nhất.

Nội thất bên trong căn hộ Safira Khang Điền bàn giao có gì? Thông tin có tại : http://ledinhphong.vn/noi-that-can-ho-safira-khang-dien-ban-giao-co-gi/

Khi nhận được căn hộ chung cư Quận 9 quý khách sẽ không phải tốn thời gian và chi phí lắp đặt thêm bất cư vật dụng nào.

Safira Quận 9, đô thị can ho q9 là sản phẩm mới về phân khúc căn hộ đẳng cấp của liên doanh 3 đơn vị: tập đoàn Khang Điền – Tiến Phước – Trần Thái trong lĩnh vực BĐS khu dân cư phức hợp chung cư cấp cao rộng hơn 30ha tại khu vực Phú Hữu, thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh du an can ho chung cu safira khang dien quan 9

Đầu tư căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian gần đây. Quý khách muốn tham khảo dự án Quận 9 để đầu tư có thể xem tổng hợp dự án chung cư Quận 9 của Phong Le. Giá bán và thời điểm mở bán dự án tại Quận 9 cũng được chia sẻ đầy đủ.

Tiện nghi và nội thất mà chủ đầu tư đã kiến trúc, bố trí đều với xu hướng mang lại sản phẩm mang thương hiệu Safira quận 9, thành công nhằm cho trọn vẹn Người Mua Nhà mang tiêu chí hướng uy tín, tâm huyết, phục vụ tốt nhất mọi thứ theo nhu cầu thiết thực về một cuộc sống hàng ngày tuyệt vời.

Điều gì làm bạn chọn Safira Khang Điền

Trong số trọn vẹn các dự án nổi tiếng, tại sao bạn lại chọn căn hộ Safira, các nguồn gốc được xác định như sau:

các dự án của Khang Điền như Mega, Melosa Garden, Merita, Rosita Garden, …trên địa bàn Sài Gòn đã khẳng định cho Khang Điền Đến từ “đảo quốc sư tử” Singapore này. Đây chính là lý do để dự án nền móng giúp cho nhà chung cư Safira Quận 9 sẽ trở nên một dự án được trông mong, sánh ngang và độc đáo là vượt trội hơn các dự án an toàn đã hoàn thiện bởi Khang Điền.

 Cổng thông tin Quận 9 mang đến nhiều thông tin cần thiết cho bạn .

Xu hướng thiết kế của nhà chung cư Safira mới lạ, đặc thù và ấn tượng nhất là một số điểm sáng đầu tiên mà chung cư Safira Khang Dien sẽ Mua Được trong mình. Sở hữu sự lựa chọn và kết tinh rất nhiều những thế mạnh nổi trội trong phong cách thiết kế Quy Định Chuẩn mang nhiều nét hấp dẫn truyền thống với sự hài hòa, một vài kiến trúc sư của nhà chung cư Safira sẽ phác họa nên 1 hệ thống thiết kế cho trọn vẹn nhà chung cư theo lối đi mới, nâng tầm một vài giá trị sống An Toàn.

trọn vẹn những tin tức về dự án này chỉ có tính chất tham khảo, chưa phải là thông tin chính thức. Nếu bạn sở hữu chú tâm nhiều hơn thì nên liên lạc sớm nhất để có thể được cập nhật tài liệu về Dự án một biện pháp nhanh nhất!