Căn hộ Sunwah Pearl bán hưởng trọn tiện ích của khu đô thị cao cấp

can ho Sunwah Pearl Bình Thạnh thiết lập một khu căn hộ đầu tư an toàn cho quý khách hàng. Khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh cạnh sông Saigon tại quận Bình Thạnh kế bên quận 1 đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah Hàn Quốc xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Hãy tham quan các điểm nổi trội chỉ có dự án Sunwah Pearl.

Với hệ thống trang thiết bị cao cấp dành riêng cho các chủ căn hộ, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mang đến những tiện ích và lối sống cao cấp tại nơi bạn ở. Ngoài ra hệ thống máy nước nóng tập trung, hệ thống báo cháy chữa cháy tự động được lắp đặt cho từng căn hộ. Và còn nhiều điều khác nữa… chỉ tìm thấy tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh….click here

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/mat-bang-du-can-ho-sunwah-pearl/

Không gian dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Ý tưởng được áp dụng cho tất cả các căn hộ tại đây.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh ngay giữa trung tâm thành phố, chỉ mất vài phút đi bộ là đến chợ, trung tâm mua sắm vui chơi giải trí, gần trung tâm tài chính của thành phố.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng!

Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân dự án mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM CĂN HỘ SUNWAH PEARL BÌNH THẠNH VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286