Căn hộ The Estella cảm nhận sự yên bình với cảnh quan xung quanh

Khu can ho the Estella tạo ra một dự án căn hộ thư giãn tuyệt vời cho người dùng. Khu dự án The Estella nằm trên đường An Phú khu quận hai đầu tư bởi Keppel Land liên doanh cùng Tiến Phước định nghĩa một lối sống lành mạnh. Hãy đến tìm hiểu những điểm nổi trội tại căn hộ cao cấp dự án The Estella.

cho thue Estella quan 2 là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gian nội thất kiến trúc độc đáo.

Mỗi góc nhìn ở cho thue can ho Estella luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Kiến trúc tổng thể của The Estella được trau chuốt để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hoà của cảnh quan thiên nhiên ở The Estella luôn là niềm say mê bất tận.

can ho the estella

dự án aloha phan thiết – Condotel Aloha sổ hồng riêng sở hữu vĩnh viễn, Aloha Phan Thiết cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm

The Estella thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai. Về đường bộ, từ The Estella bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Ngoài ra, The Estella còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến The Estella đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Kiến trúc The Estella: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ. Mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ The Estella.

Quý khách cần thêm thông tin dự án The Estella và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0913756339