Căn hộ Tropic Garden bán biểu tượng mới của khu vực Thành phố HCM

Dự án căn hộ Tropic Garden bán khởi nguồn một căn hộ hàng loạt tiện ích cho dân cư. Căn hộ cao cấp Tropic Garden nằm trên số 66 khu vực quận 2 khu Thảo Điền đầu tư bởi chủ đầu tư novaland tiêu chuẩn một lối sống sang trọng. Hãy đến khám phá những điểm nổi bật của Tropic Garden.

Là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh bao quanh tại Tp Hồ Chí Minh. Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Tropic Garden sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố và được đánh giá là một thành phố xanh tràn đầy nhựa sống, yên tĩnh và tốt lành.

Căn hộ chung cu the avila đã được ngân hàng BIDV ký chứng thư bảo lãnh, cam kết xây dựng đúng tiến độ, và hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư giao nhà trễ tiến độ. ==> tìm hiểu vincity quận 9 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Có thể nói, tiện ích đầy đủ của dự án căn hộ Tropic Garden bán chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Tropic Garden bán.

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, Tropic Garden cho thue sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời.

Tropic Garden là sự giao thoa giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và sự yên bình, trong lành của thiên nhiên. Không gian xanh trong dự án là điểm nhấn thu hút khách hàng. Với vị trí đắc địa như thế, Tropic Garden xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.

Căn hộ Tropic Garden bán là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn. Đây là điểm rất hấp dẫn của dự án và cũng là điều mà người mua nhà quan tâm.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Thông tin chi tiết và bảng giá bán căn hộ Tropic Garden vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Tropic Garden bán, Hotline: 0913756339