Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế

Sala apartment for rent tạo nên một căn hộ cao cấp dự án giá trị đầu tư cho cộng đồng. Sala apartment for rent nằm trên đường 10 Mai Chí Thọ thuộc quận quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Công ty Đại Quang Minh xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy đến tham quan các đặc điểm nổi trội ở dự án Cho thuê căn hộ Sala.

khu đô thị sala

Cho thuê căn hộ sala tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Đặc biệt là cư dân trong dự án can ho Sala Đại Quang Minh sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Cho thuê căn hộ Sala với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của cho thuê sala độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Một dự án căn hộ chung cư cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong như một khu nghỉ dưỡng tại Sài Gòn này. Đó là Cho thuê căn hộ Sala. Từ Cho thuê căn hộ Sala, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai!

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Sala Đại Quang Minh sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Cho thuê căn hộ Sala là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp khu đô thị sala thủ thiêm Đại Quang Minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 090319286