Chọn mua căn hộ Safira không sợ “đụng hàng”

Thay vì xây dựng theo những quy chuẩn vốn có, tạo cảm giác các công trình chung cư đều hình thành theo khuôn mẫu, thiết kế truyền thống và nhàm chán. Hiện nay, các công trình mới đang chú trọng xây dựng và thiết kế không gian sao cho thật hiện đại, đặc biệt là tạo cảm giác mới mẻ, không đụng hàng với các công trình trước. Không nhiều dự án làm được điều này, tuy nhiên, căn hộ mới nhất của Khang Điền là Safira thực sự đã khẳng định được cá tính và ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng.

Căn hộ Safira mang đến một trải nghiệm không gian hoàn toàn khác

Hầu hết các đánh giá về dự án Safira Khang Điền đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BDS, đặc biệt có cả khách hàng và nhà đầu tư am hiểu về thị trường căn hộ Quận 9.

safira khang dien

Các căn hộ Quận 9 giai đoạn năm 2018 dường như không mới. Nếu không tính Safira thì hầu hết các chung cư đều đã đi vào thi công và cho ra mắt trước đó. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc thị trường đang bão hòa và có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí sự cạnh tranh đến từ các căn hộ còn diễn ra gay gắt hơn. Nếu công trình nào trùng lặp, không tạo được điểm nhấn thì dễ bị chìm nghỉm trước vô số dự án ấn tượng. Tất nhiên, Safira nằm ngoài các căn hộ đó.

Đọc ngay: SAFIRA KHANG ĐIỀN – NHIỀU ĐIỂM NHẤN TRONG CÙNG MỘT DỰ ÁN .

Safira ghi điểm từ ánh nhìn đầu tiên cho đến khi khách hàng tham gia khám phá khu căn hộ. Tổng thể công trình tuy không quá cầu kỳ về tiểu tiết, chỉ sử dụng đơn giản các hình khối để xây dựng nên các tòa nhà cao tầng song vẫn tạo được hiệu ứng thẩm mỹ rõ nét, giúp căn hộ hiện lên đẳng cấp và ấn tượng, chẳng những hiện đại mà còn pha trộn rất độc đáo giữa kiến trúc phương Tây và nét dịu dàng, truyền thống phương Đông.

Sự mới lạ của căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 còn thể hiện ở giá trị mà chung cư Khang Điền này mang đến cho gia đình. Nghiên cứu bài viết đánh giá Safira của Trần Đình Hiếuhttps://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/ để thấy được nhiều hơn những điều thú vị tại căn hộ Quận 9 này.

Có nhiều lựa chọn không gian cho gia đình, theo đó, dù là căn 1 hay 3 phòng ngủ thì khách hàng đều có thể yên tâm về độ thông thoáng và tiện nghi của căn hộ. Chưa kể, các nhà ở đều được thiết kế mở rất tân tiến. Sử dụng hệ kính tạo cảm giác hòa quyện với thiên nhiên, đồng thời mang ánh nắng tràn ngập căn phòng tạo sự thoáng đãng, yên bình.

Nếu chủ đầu tư căn hộ Safira ngại vung tiền thì căn hộ Quận 9 này khó lòng tạo được sự khác biệt như ngày hôm nay. Qua đó mới nhận thấy tiềm lực của chủ đầu tư căn hộ Quận 9 đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Xem thông tin về chủ đầu tư dự án Safira cập nhật bởi Hiếu Trần này để làm sáng tỏ nhận định trên.

Chủ đầu tư Khang Điền đã chọn cách bố trí các cây xanh ở mọi khu vực từ hành lang, tiền sảnh cho đến trong  từng khu căn hộ. Để thiên nhiên hiện diện khắp không gian, mang màu xanh lan tỏa, tạo sức sống mãnh liệt, nguồn cảm hứng cho cư dân sống và làm việc.

Đồng thời, Safira trang bị các tiện ích thường thấy, phổ biến, kết hợp với nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng và mới lạ khác, đáp ứng cho cả cư dân nhí lẫn khách hàng là người lớn tuổi sống tại chung cư Safira.

Chẳng những Safira mà khu dân cư Khang Điền cũng tạo nên được không gian hoàn toàn đẳng cấp và khác biệt. Tại các dự án Khang Điền, khách hàng dễ nhận thấy được sự văn minh và yên bình tại đây. Điều đó có được là do đâu? Xem bài viết về dự án Khang Điền tổng hợp bởi Hiếu Trần.

Cần bao nhiêu thì mua được nhà tại Safira Khang Điền

tien ich du an safira khang dien

Đây chắc hẳn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mong muốn sở hữu không gian khác biệt và hiện đại như Safira. Hiện nay, vì chưa chính thức mở bán nên giá bán công trình vẫn đang là ẩn số chưa được bật mí.

Tuy nhiên, theo quan sát và đánh giá của chúng tôi, giá bán dự án Safira Khang Điền chắc chắn sẽ rất tốt. Dự đoán rơi vào khoảng 23 đến 25 triệu/m2 Tầm này là phù hợp với gia đình trẻ và các gia đình có thu nhập khá.