Chủ đầu tư của Laimian City là đơn vị nào? Có uy tín không?

Laimian City ( tên cũ là Raemian City) là dự án mới đang hấp dẫn tại thị trường quận 2, một phần vì có vị trí tốt, cung cấp một số lượng lớn căn hộ cao cấp cho thị trường. Một phần là vì dự án này có chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm là công ty  Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC).

HDTC – chủ đầu tư có tiếng của Laimian City

tong quan du an Raemian City

Được biết đến trên thị trường với nhiều dự án đã thành công như Tòa nhà HDTC, các khu chung cư An Sương, An Phú,…. công ty  Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) có đầy đủ kinh nghiệm và tiềm lực để có thể mang đến cho Laimian City những sản phẩm căn hộ chất lượng, cao cấp, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Blog tư vấn Bất động sản Trần Đình Hiếu dựa trên những đánh giá thực tế từ uy tín chủ đầu tư đã nhận xét laimian city hdtc bình khánh quận 2 là căn hộ đáng mua nhất hiện nay trên thị trường.

Ngoài ra, HDTC còn cộng tác với những đơn vị về thi công, thiết kế có tiềm lực trong khu vực như Delta, Han-guk Architects & Enginneers và Apave. Sự liên kết của các đơn vị này sẽ làm cho căn hộ tại Laimian City vừa đảm bảo chất lượng, đầy đủ về tiện nghi và phù hợp về thẩm mỹ.

Môi trường sống đáng mơ ước tại Laimian City

Một môi trường sống hoàn hảo phải có sự kết hợp giữa sự hiện đại, tiện nghi và trong lành. Ở Laimian City , môi trường sống cũng được đánh giá rất cao.

Trước hết, cần thấy rằng vị trí của dự án đã mang đến cho Laimian City một không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng nhờ có sự quy hoạch tốt, bài bản ngay từ đầu, cộng thêm mật độ xây dựng không quá cao. Môi trường ở đây lại có sự hòa hợp với thiên nhiên nhờ có nhiều kênh rạch, điều hòa khí hậu, làm cho không khí mát mẻ và trong lành hơn.

Hi vọng trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng các mảng xanh, thiết kế các không gian thân thiện với môi trường để tạo cuộc sống lành mạnh cho cư dân.

Laimian City còn sự kết hợp nhiều hệ thống tiện ích trong và ngoài phạm vi dự án. Với số lượng căn hộ lớn, cao cấp thì chắc chắn HDTC phải đầu tư vào các tiện ích nội khu một cách đầy đủ và hiện đại. Bên ngoài dự án là những con đường phát triển sầm uất với nhiều nhà hàng, khu vui chơi, mua sắm phục vụ đầy đủ nhu cầu. Thêm vào đó là nhiều trường học công lập và quốc tế, bệnh viện, phòng khám chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe và nhu cầu học tập.

tien ich Raemian City

Với sản phẩm là các căn hộ cao cấp thì đối tượng khách hàng mà HDTC hướng tới có thể là những người thành đạt, có thu nhập tương đối, do đó sẽ hình thành cộng đồng cư dân văn minh, lối sống lành mạnh,…

Laimian City có nhiều điều kiện để tạo nên cuộc sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Với uy tín của chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng, tiến độ và pháp lý căn hộ.