Chủ đầu tư Sunwah Pearl đã có quá trình ở nước ta như thế nào?

Những thông tin về can ho Sunwah chắc rằng mọi người đã biết khá nhiều, nhất là lúc các dự án Sunwah Pearl được mở bán với giá cực kỳ thích hợp tuy nhiên dân cư sẽ được hưởng thụ những tiện ích sang trọng hàng đầu. Tuy vậy về nhà đầu tư – một đơn vị có vai trò trọng yếu trong vấn đề xây dựng nên sự thắng lợi cho căn hộ Sunwah Pearl thì không phải ai cũng nắm đến. Có thể nói Sunwah Group là 1 nhà đầu tư đặc biệt đáng tin cậy tại nước ta với nhiều công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho thị trường bất động sản của Việt Nam.

Jamila Khang điền là Công trình mang quy mô khảng 2ha, mang hơn 4000m2 diện tích dành để tạo ra cho cơ sở một thể ích với thể kể chủ đầu tư khang điền chú trọng vào việc đem đến một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân Jamila Khang điền quận 9

Công trình đất nền Vạn Phúc Riverside City là khu thành thị phức hợp to của Đại Phúc Group và những thành viên tại Sài Gòn. Mang quy mô 198ha, là Dự án Khu thị thành lớn nhất thuộc Đông Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Click here để biết thêm thông tin chi tiết về vạn phúc

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là 1 trong các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vào Việt Nam và được biết tới như là một nhà đầu tư bất động sản với những dự án thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vô nước ta của tập đoàn Sunwah Group là vô lĩnh vực thủy hải sản và giờ đây đang phát triển thêm nhiều mặt kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lĩnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group vô cùng phong phú, bao gồm cả ngành giáo dục và đang lưu tâm về đầu tư đồ ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah tiến hành kinh doanh thủy hải sản ở Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư để mua nông sản và hải sản, bắt đầu hệ thống giao dịch thương mại với chính phủ nước ta cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vô Việt Nam, đồng thời xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục hoạt động chế biến và kinh doanh thủy hải sản, coffee và những sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng kinh phí đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh nước ta – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn quốc tế. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam phát triển dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Hoa. 4/6 nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư ở đây. Có thể thấy với sự phát triển mạnh mẽ và chất lượng của mình Sunwah Group chắc chắn còn đem lại đa dạng công trình BDS cực kỳ bất ngờ và bứt phá hơn nữa.