Chung cư One Verandah dịch vụ hoàn hảo khu phát triển tiện ích đạt chuẩn

One Verandah dịch vụ hoàn hảo sống tiện nghi căn hộ đa năng. Chung cư nội thất hiện đại, nằm trong khu vực Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi khu vực lý tưởng. Căn hộ dự án One Verandah tổ ấm thiên đường, thuộc quận Quận 2 khu phát triển. One Verandah thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ One Verandah bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Căn hộ dự án One Verandah cảnh quan tuyệt mỹ, đầu tư bởi Mapletree tiện ích đạt chuẩn. Căn hộ One Verandah có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê …
can ho one verandah mapletree
Căn hộ One Verandah căn hộ đa năng. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. One Verandah quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Vị trí One Verandah nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
Dư án One Verandah nội thất hiện đại. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát. Bãi đậu xe One Verandah nhiều tầng, tách biệt giữa khu vực dành cho cư dân khỏi khách vãng lai giúp hỗ trợ cho việc lưu thông.
One Verandah khu vực lý tưởng. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
Căn hộ One Verandah tổ ấm thiên đường. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
One Verandah cảnh quan tuyệt mỹ. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)915916915 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent