Có gì đặc biệt từ vị trí tọa lạc của căn hộ The Avila 2

Những điểm cần phải biết trước khi tiến hành mua căn hộ The Avila 2 quận 8? Vị trí tọa lạc của dự án có gì đặc biệt hay không? Vị trí tọa lạc này mang đến những thuận lời gì?

Có gì đặc biệt từ vị trí tọa lạc của căn hộ The Avila 2
 
Những điểm cần phải biết trước khi tiến hành mua can ho The Avila 2 quận 8? Vị trí tọa lạc của dự án có gì đặc biệt hay không? Vị trí tọa lạc này mang đến những thuận lời gì?
 
Để mô tả sự đặc biệt từ vị trí căn hộ dự án The Avila 2, thì các bạn hãy thử hình dung một vòng tròn khép kín có một đường kính cắt ngang. Vòng tròn đó chính là tuyến đường Vành đai 2, là tuyến đường bao bọc quanh khu vực nội đô TP.Hồ Chí Minh. Đường kính của vòng tròn chính là tuyến Đại lộ Đông Tây (thuộc đại lộ Võ Văn Kiệt + đại lộ Mai Chí Thọ) là tuyến đường kết nối phía Tây với phía Đông của TP. Hồ Chí Minh.
 
Vị trí căn hộ The Avila 2 quận 8 nằm tọa lạc ngay cạnh 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TP. Hồ Chí Minh vì thế được đánh giá là vô cùng đắc địa. Đọc đến đây thì một số quý khách hàng sẽ lo rằng nếu như căn hộ Avila 2 nằm gần các tuyến đường lớn như vậy thì có quá ồn ào hay không? Thật may rằng căn hộ The Avila 2 nằm cách đại lộ Đông Tây (khu đại lộ Võ Văn Kiệt) khoảng 500 m và nằm ở vị tri cách Vành đai 2 khoảng 1,3 km. Chí vì thế mà quý khách hàng khi sinh sống tại dự án căn hộ Avila 2 sẽ không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn.
 
Về thực trạng giao thông thì hiện nay, khu vực Đại lộ Đông Tây đã hoàn thiện,k ết nối thông suốt từ Đông sang Tây. Còn tuyến đường Vành đai 2 vẫn chưa được khép kín toàn tuyến.
 
Từ căn hộ  dự án The Avila 2 di chuyển theo Đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ kết nối được quận 6, quận 5, quận 4, quận 1. Tiếp tục di chuyển qua hầm Thủ Thiêm thì sẽ kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, quận 9. Từ vị trí của căn hộ Avila 2 di chuyển theo quốc lộ 1A thì sẽ ra tới cao tốc Trung Lương. Từ vị trí của căn hộ The Avila 2 đi theo Đại lộ Đông Tây (đường Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ) sẽ ra tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
 
Hiện nay có thể thấy rằng các cây cầu trọng điểm như cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Nguyễn Văn Cừ hiện đang được thi công nối nhánh xuống đại lộ Võ Văn Kiệt. Sau khi hoàn thiện thì sẽ giúp nâng cao khả năng kết nối giao thông từ căn hộ dự án Avila 2 sang các khu vực quận 8, huyện Bình Chánh, quận 7…
Với những ưu điểm kể trên The Avila 2 xứng đáng là một nơi an cư lý tưởng trong tương lai. Liên hệ Hotline để nhận bảng giá mới nhất ngay hôm nay.
 pkd.da: 0905.222.379