Có nên đầu tư vào dự án Eco Green Saigon

Eco Green Sài Gòn là dự án nhận được sự quan tâm của giới bất động sản với thiết kế độc đáo, thông minh, hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, vị trí Eco Green Quận 7 mang đến tiềm năng đầu tư với nguồn lợi nhuận tốt khi sở hữu các yếu tố chờ đắt giá.

Trong bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những yếu tố chờ mà vị trí Eco Green Saigon mang đến cho cư dân của mình. Hứa hẹn dự án Quận 7 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ và tiện nghi.

Tham khảo thêm video chia sẻ chi tiết về thông tin dự án Eco Green Sài Gòn:

Có nên đầu tư vào dự án Eco Green Saigon

Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, con đường xương sống quan trọng của khu Nam. Được đầu tư bài bản và đồng bộ giúp việc kết nối của cư dân trở nên thuận lợi hơn.

Được thừa hưởng những thuận lợi từ hạ tầng hiện hữu giúp cư dân sống tại căn hộ Eco Green Saigon dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận như:

Di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 mất khoảng 5 phút qua cầu Thủ Thiêm 4, di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 4 khoảng 10 phút qua nút giao Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2. Đặc biệt di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 4 phút.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng mang đến cho cư dân cuộc sống thiên nhiên với cây xanh và mặt nước. Mang đến sự thoải mái, thư thả, với những mảng xanh bình yên ngay giữa thành phố với 2 công viên là công viên nội khu và công viên Hương Tràm kế cận.

ly do nen chon eco green

Những yếu tố tạo nên sức hút cho dự án Eco Green Saigon

Nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản về hạ tầng giao thông, các công trình an sinh được đầu xây dựng bài bản và đồng bộ thu hút nhiều hoạt động kinh doanh. Đây cũng chính là yếu tố giúp giá trị bất động sản khu vực này tăng lên.

Sở hữu vị trí được coi là cửa ngõ vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị có tốc độ phát triển bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Phú Mỹ Hưng đang thu hút được hàng loạt các công ty lớn về đây mở trụ sở và thu hút được lớn các kỹ sư, chuyên gia cấp cao, người nước ngoài, tầng lớp tri thức trẻ về đây làm việc. Điều này kéo theo nhu cầu cư trú tăng nhanh, kéo theo giá thuê tăng và giá bất động sản tăng. Mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư mua Eco Green Sài Gòn với tiềm năng khai thác cho thuê hay thanh khoản cực kỳ tốt.

Cầu Thủ Thiêm 4 xây dựng kết nối khu đô thị Thủ Thiêm với Quận 7, khu đô thị Thủ Thiêm được phát triển trở thành khu đô thị kiểu mẫu, khu trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những yếu tố chờ quan trọng cho dự án Eco Green Saigon.

Một trong những yếu tố chờ quan trong nhất là việc di dời cảng Tân Thuận ra khu vực Phước Hiệp, Nhà Bè. Việc di dời cảng sẽ để lại khoảng đất trống để phát triển nên các khu đô thị ven sông đẳng cấp.
Tại Eco Green Saigon không thể không nhắc tới công viên Hương Tràm, công viên đa chức năng rộng 22ha. Chung cư Eco Green Saigon được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành và mát mẻ mà công viên này mang lại.

Trên đây là những đánh giá của SaleReal về vị trí của dự án Eco Green Saigon, hy vọng SaleReal đã có những thông tin bổ ích cho quý khách để tham khảo và có sự lựa chọn đầu tư hợp lý.