Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư chuẩn mực thế giới

Sự đẳng cấp, sang trọng và chất lượng thông thường sẽ là ưu thế cực lớn cho các khu Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc vì bất kỳ du khách nào tìm đến resort thì họ cũng đều hy vọng được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm các giây phút lý thú nhất Tại đây . Chính vì thế mà dự án bất động sản Du an Condotel Intercontinental cũng rất lưu tâm đến sự đẳng cấp này khi nó hướng tới mục đích chất lượng căn hộ, biệt thự, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực quốc tế 5 sao. Một vài thông tin sau đây sẽ trợ giúp bạn nắm rõ hơn về đẳng cấp của dự án này.

khu dân cư vạn phúc với kiến trúc độc đáo,Kiểm tra trang web đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt. vạn phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án nằm trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này có được rất nhiều sự lưu ý do vị thế đắc địa và các lợi thế vô cùng hot, có thể mang đến những khả năng lợi nhuận cao tuy thế lại khá hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn hộ, vì vậy cực kỳ hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Toàn bộ những căn Condotel đều được cấu trúc và xây với chất lượng cao cấp, xét duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chí năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong những điểm riêng biệt mà hiếm một dự án nào ở Việt Nam có được.

Với những ưu điểm và quá trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể cam kết cho khách hàng những kì vọng vô cùng tuyệt hảo và được các chuyên gia cũng nhận định rất cao như: Kỳ vọng sinh lợi tức khi lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc làm điểm nghỉ dưỡng ngày một tăng cao; đáp ứng yêu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng sang trọng, biểu hiện đẳng cấp ngày một gia tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.

Sở hữu vị thế cực đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, những căn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu thế rất mạnh của dự án này bởi vì du khách đến đây sẽ ngắm nhìn được tròn vẹn phong cảnh và không gian của cát trắng biển xanh, những điều thơ mộng, trữ tình và đẹp đẽ nhất. So với các dự án siêu khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng các thế mạnh từ tiện nghi 5 sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến các nhà đầu tư háo hức và có sức thu hút lớn nhất hiện nay.

Dự án này nhận được sự đánh giá rất cao từ các nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi tức lớn và lợi ích to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc rằng quý khách sẽ chọn dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được hưởng thụ chất lượng phục vụ làm họ hài lòng.