Công trình Condotel AB Central Square là chuỗi đầu tư cuốn hút – tại vì sao?

Có nhiều nguyên nhân làm Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang trở thành chỗ đầu tư thu hút hấp dẫn nhất nhì thị trường bất động sản Nha Trang trong thời điểm này. Dự án AB Nha Trang được nhận xét sẽ đem lại lợi nhuận nhiều cho các chủ đầu tư với chương trình cho thuê đặc biệt, thu hút nhiều du khách đến nghỉ ngơi tại nơi này. Cùng với đấy là những tiện ích kèm theo thuộc hàng sang trọng, nổi trội, thu hút mọi ánh nhìn từ kết cấu, dịch vụ đến phong cách phục vụ tại AB Central Square Nha Trang.

Khu thành phố mới Empire City Thủ Thiêm với quy mô 657ha, được quy hoạch khiến cho khu trung tâm hành chính mới của Sài Gòn được lên quy hoạch lại trong khoảng 2003. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Căn hộ Empire City

Dự án Sunwah Pearl– một kiệt tác tổ hợp kiến trúc này tập trung phần đông chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao. Giữa bao la đất trời mây nước, cỏ cây giao hoà mang đường ven sông cuốn hút nhất tại Sài Gòn. Vào đây để Phân tích thêm về Dự án căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Đa phần những khách hàng có số tiền nhàn rỗi tầm 2 tỷ đồng đều biết đến những chuỗi đầu tư đang có tại nước ta. Tuy vậy muốn nắm rõ được những ưu thế và rủi ro của từng mạng lưới đầu tư này thì không phải ai cũng nắm được. Theo những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực đầu tư, họ đã khảo sát toàn bộ các chuỗi, trong đó có cả nơi đầu tư thu hút đầu tư BĐS (dự án Condotel AB Central Square Nha Trang là thí dụ tiêu biểu) và đã rút ra kết quả sau:

 

Trường hợp khách hàng chọn gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là 1 phương pháp an toàn nhưng quá chắc chắn, lợi tức có thể gia tăng lên nhưng mất thời gian rất lâu dài.

Nếu quý khách chơi chứng khoán: Khách hàng sẽ phải đầu tư rất nhiều công sức, để bám sát thị trường. Có khả năng nhà đầu tư sẽ có 1 khoản lợi tức lớn nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng vô cùng lớn.

 

Còn nếu chọn lựa đầu tư vàng: Giá vàng trong nước luôn tăng giảm thất thường, có những khi đi chệch với tất cả các dự đoán. Như thế việc đầu tư vàng cũng không thực sự hấp dẫn như nhiều người vẫn nghĩ.

 

Và cuối cùng, trường hợp khách hàng chọn lựa đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, tiêu biểu là Condotel AB Central Square – Cực phẩm nghỉ dưỡng năm sao cao cấp thế giới ở Nha Trang thì đây chính là 1 sự lựa chọn cực kỳ thông minh. Dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ đem tới cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, tăng lên giá trị qua nhiều thế hệ do:

 

Vịnh Nha Trang là 1 trong các điểm du lịch tiếng tăm hàng đầu Việt Nam, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt du khách với tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi tức khủng từ chương trình phối hợp cho thuê, với cam kết lợi tức 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ chia sẽ là 80:20 (Quý khách hàng: Nhà đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ free kể từ lúc chi trả đầy đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của toàn bộ những đợt thanh toán theo quy trình quy định trong HĐHTKD.

Lượng có giới hạn – chỉ 308 căn hộ Unit Hotel AB Nha Trang được đưa ra thị trường. Vì thế những quý khách may mắn được sở hữu căn hộ tại đây sẽ trở thành các nhà đầu tư tầm cỡ sở hữu trọn vẹn căn khách sạn 5 sao và tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt hảo cùng gia đình, bạn bè.

 

Trên đây là các mổ xẻ cụ thể nhất có khả năng chứng minh hết sức thuyết phục cho bạn thấy được Condotel AB Central Square là một kênh đầu tư thu hút mà bạn đừng nên bỏ qua trong giai đoạn này!