Công trình Condotel Intercontinental đem tới giá trị thế nào cho Phú Quốc?

Không những đem đến lợi tức cao cho những chủ đầu tư hằng năm và tạo nên 1 địa điểm nghỉ dưỡng rất đặc sắc https://goo.gl/kQ8efY, tiện lợi, trang trọng, thời thượng cho du khách khi đến Phú Quốc, du an Condotel Intercontinental còn mang tới ích lợi thiết thực hơn cả là góp phần đẩy mạnh sự phát triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch quốc gia nói chung. Vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới lợi ích nào cho Phú Quốc?

Can ho Sunwah Pearl với vị trí nằm tọa lạc tại trung tâm của các dự án quy mô lớn nhất Sài Gòn hiện nay (như Vinhomes, Sala, SaiGon Pearl, The Manor,…): https://goo.gl/9Lpjgj, khu bán căn h Sunwah Pearl thừa hưởng các tiện ích có sẵn từ các dự án lân cận như Vinschool, Vinmec,..

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu chuyên nghiệp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về điều hành khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở tại Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong mạng lưới khách sạn IHG, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách hàng thuê bảo đảm.

Trên toàn thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý do IHG, trong đó chỉ có bảy khách sạn chuyên nghiệp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm thấy này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được tọa lạc tại vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí đẹp tuyệt, đơn vị quản lý có tiếng, dự án theo xu hướng cấu trúc tân tiến mô phỏng theo hình dáng sao biển riêng biệt, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được tận hưởng tròn vẹn cái nắng cái gió và vị mằm mặn của biển cả. Phía bên trong, các thiết bị nội thất cùng những tiện nghi cao cấp đều được những đơn vị thiết kế danh tiếng đảm nhận. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khi có 1 căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia doanh thu lên tới 40% trong suốt thời gian diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi vẻ đẹp của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế vô cùng chuyên nghiệp mà còn có thể thúc đẩy được đầu tư, đóng góp vào sự gia tăng của kinh tế nước nhà. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ hỗ trợ quảng cáo hình ảnh và hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp; không gian resort tráng lệ, hiện đại, thượng đẳng; tiện ích hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt quá trình nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang đến rất nhiều giá trị tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, trợ giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với những đất nước trong khu vực.