Đánh giá cơ hội đầu tư tại dự án căn hộ Masteri Parkland

Thị trường quận 2 luôn tạo cho các nhà đầu tư một sức hấp dẫn khó cưỡng do sự phát triển không ngừng của các dự án bất động sản ở đây. Masteri Parkland – một dự án mới với nhiều tiềm năng bắt đầu khởi công trong năm 2019. Cùng chúng tôi nắm bắt các thông tin quan trọng của dự án để có lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Đặc điểm và thế mạnh của dự án Masteri Parkland

Dự án Masteri Parkland được xây dựng trên diện tích 1,2ha, tọa lạc tại phường An Phú, quận 2 mà cụ thể là số 628A Xa Lộ Hà Nội. Nội khu dự án bao gồm khoảng 4 block cao từ 36 đến 48 tầng, dự kiến sẽ cung cấp một số lượng lớn sản phẩm là căn hộ cao cấp dành cho khách hàng. Đây là một trong những vị trí đẹp ở trung tâm thành phố.

Từ đây, chỉ mất từ 15 đến 20 phút là có thể đi đến các quận 1, quận 3, Bình Thạnh thông qua cầu Sài Gòn, đường Điện Biên Phủ hay Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm. Từ Xa Lộ Hà Nội về hướng cầu Rạch Chiếc thì có thể qua Thủ Đức, quận 9 đi Đồng Nai, Bình Dương dễ dàng. Vì vậy, dự án này được nhiều khách hàng quan tâm vì thuận lợi về giao thông, làm việc và sinh hoạt. Nếu ở đây mà làm việc tại quận 1 hay các quận khác cũng thuận tiện.

vi tri Masteri Parkland nhieu tien ich

Bên cạnh đó, tiện ích xung quanh dự án gần như đầy đủ, cao cấp, phục vụ tốt nhu cầu của cư dân.

Được biết, chủ đầu tư của dự án chung cư Quận 2 này là Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền, là công ty có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư bất động sản, tạo dựng được uy thông qua nhiều sự án căn hộ cao cấp, có tiềm lực vững mạnh và chính sách kinh doanh phù hợp để nhà đầu tư cá nhân phát triển.

Dự án Masteri Parkland sẽ bắt đầu xây dựng trong năm 2019, quá trình xây dựng trong thời gian ba năm, khi hoàn thiện về mặt nội thất vào năm 2021, căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình do đơn vị thi công là Coteccons, cái tên không còn xa lạ với nhiều công trình đẳng cấp.

Theo thông tin dự kiến, giá bán tại dự án Masteri Parkland là 55 triệu đồng /m2. Ở mức giá này nếu so sánh với nhiều thế mạnh và giá trị mà căn hộ đem lại trong tương lai thì đây là một mức giá tốt, tạo điều kiện thuận lợi để đầu tư có hiệu quả. Một điểm cộng nữa dành cho Masteri Parkland là về không gian sống. Nếu thành phố Hồ Chí Minh là đô thị phát triển ồn ào, nhiều khói bụi và chật chội thì Masteri Parkland sẽ mang đến cho cư dân không khí thanh bính, mát mẻ và thoải mái.

Nên đầu tư cho thuê căn hộ Masteri Parkland hay không?

Có nhiều ưu thế về vị trí, không gian, lại cực kì thuận tiện cho công việc và sinh hoạt, khu vực lại đang phát sinh nhu cầu lớn về nhà ở thì đầu tư cho thuê tiến độ Masteri Parkland là một sáng kiến, một hướng đầu tư hiệu quả trên thị trường quận 2 góc nhìn Trần Đình Hiếu.

Cùng với sự phát triển không ngừng ở quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, giá trị của căn hộ Masteri Parkland sẽ còn tăng nhanh trong tương lai. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà khách hàng nên nhanh tay nắm bắt.