Đánh giá đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim

Các chuyên gia nhận xét dự án là Paris Hoàng Kim một trong những căn hộ nên xem xét đầu tư vì giá trị dự án đường Lương Định Của này sẽ nhanh chóng gia tăng đồng thời bằng sự mới mẻ trong thiết kế lẫn lợi thế vị trí vàng sẽ giúp dự án trở thành ưu tiên lựa chọn của các gia đình điều kiện, thích được sống và làm việc ở không gian thoải mái và tiện nghi nhất.

tien sanh du an paris hoang kim

Paris Hoàng Kim nằm gần các khu vực phát triển

Thị trường chung cư cao cấp Quận 2 tuy có dấu hiệu chững lại sau một thời gian bùng nổ song không vì thế mà nó mất đi sức hấp dẫn, và bị khách hàng lãng quên. Hiện nay, không có nhiều dự án cao cấp được xây dựng bởi quỹ đất vàng không còn nhiều, đây cũng chính là lợi thế đắc biệt mà Paris Hoàng Kim may mắn sở hữu được. Chung cư cao cấp hiên ngang lộ diện trên con đường Lương Định Của, nơi mà các giá trị cứ thế đổ dồn tập trung, mang đến không gian sống tuyệt vời để các gia đình chọn lựa và nhà đầu tư thì không sợ thất vọng khi quyết định xuống tiền.

Dự án cao cấp này ngoài lợi thế nằm tại Quận 2, là một trong những địa chỉ có tốc độ phát triển nhanh chóng thì còn gần với các địa chỉ thuộc vùng trung tâm khác của Sài Gòn tiêu biểu như Quận 1. Nếu nói về sự phát triển thì không nơi nào vượt qua khu vực này. Đúng như với tên gọi, Quận 1 là quận trung tâm của thành phố và là nơi hiện đại, giàu tiện nghi và cực kỳ phát triển, thuộc top đầu.

Bên cạnh đó, dự án của đồng chủ đầu tư cũng nằm gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Để đi được khu vực này, khách hàng chỉ cần dành khoảng 15 phút đi bằng xe máy. Như đã thông tin ở nhiều bài viết về khu đô thị mới Thủ Thiêm này, hiện tại đây là vùng quy hoạch trọng tâm của thành phố với mong muốn kiến tạo nó thành trung tâm hành chính hiện đai và phát triển nhất Việt Nam. Gần với các địa chỉ này sẽ giúp cho cư dân sống tại dự án Quận 2 được tiếp cận với những tiện ích nổi bật, làm quen với những giá trị đẳng cấp và học cách tiếp cận nó, sử dụng để làm phong phú hơn cuộc sống của mình.

tien do du an paris hoang kim

Bên cạnh đó, con đường Lương Định Của nay đang trong giai đoạn thi công mở rộng làn đường. Năm 2019 sẽ chính thức đưa vào sử dụng tuyến đường mới nhờ thế mà đi lại tại khu vực cũng sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Từ đường này, cư dân dự án Paris Hoàng Kim có thể ra cao tốc Long Thành Giầu Dây để tiếp tục tiếp cận với nhiều địa chỉ khác. Tiềm năng vị trí Paris Hoàng Kim theo Trần Đình Hiếu SaleReal Team là rất lớn, đầu tư vào sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Khu vực dự án Paris Hoàng Kim đang có tốc độ đô thị hóa nhanh

Yếu tố này được quyết định bằng việc dự án Paris Hoàng Kim hiện nằm tại vị trí liền kề với khu An Phú An Khánh hay khu Thảo Điền. Nếu Thủ Thiêm là khu đô thị giàu tiềm năng và đang trên đà phát triển thì 2 khu vực kể trên vốn đã định hình được lối sống của mình, trở thành điểm đến ưa chuộng hàng đầu của giới nhà giàu, người kinh doanh và đặc biệt là cư dân nước ngoài tìm đến định cư.

Với lợi thế tiếp cận khu vực giàu có thì Paris Hoàng Kim sẽ có cơ hội được trải nghiệm tiện ích đa dạng đồng thời học hỏi để làm mới hơn cuộc sống của mình.