Đánh giá lợi thế căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Vừa mới mở bán và dự định khởi công nhưng dự án căn hộ hạng sang SaiGon Sport City của chủ đầu tư Keppel Land kết hợp sở hữu Chiap Hua đã thu hút được 1 lượng lớn người theo dõi. Hiện CĐT đã bắt đầu chào bán và số người đặt mua dự án Căn hộ SaiGon Sports City không hề ít, trong đấy NĐT chiếm đa số. Bởi có kinh nghiệm sành sỏi của mình thì họ tiện lợi nhận ra đó là dự án mang nhiều lợi thế tranh đua và tiềm năng phát triển.

1. Lợi thế về phong cảnh đô thị của dự án

Saigon Sport City tọa lạc ngay tại phường An Phú, Quận 2. Đó là một quận sầm uất, đông đúc dân cư và là nơi với nền kinh tế trọng điểm của thành thị. Bởi thế, ở đó sở hữu sự đồng bộ về cảnh quan thành thị.

Cụ thể thì dự đồng bộ về phong cảnh thành thị đấy được biểu hiện ở việc nơi đây đang là nơi mang rất nhiều những dự án lớn về nhà ở được xây dựng cũng như đã hoàn thiện như: One Verandah, Palm Heights, Palm Garden … Bên cạnh các trung tâm thương mại, khu thể thao liên hiệp Nam rạch Chiếc và trọng tâm thi đấu đa năng, nhà ở và sân Golf…

du an saigon sports city keppel

Đồng thời thì Saigon Sport City còn là dự án mang quy hoạch đặc trưng nên phong cảnh trong dự án cũng rất là lôi kéo, quyến rũ. Mang qui mô khủng lên đến 64 ha thì nơi đó được chia là 2 khu vực: khu vực 1 là khu trung tâm thể thao mang hệ thông hồ bơi đạt chuẩn, phòng tập có máy móc tiên tiến, sân vận động rộng lớn, hội trường có sức chứa lên đến vài nghìn người…Khu vực 2 là khu nhà ở đẳng cấp có hệ thống cao ốc văn phòng, nhà ở đẳng cấp, khách sạn, dịch vụ thương mại cực kỳ sang trọng, đẳng cấp…nên sẽ đem đến 1 khung cảnh tuyệt đẹp.

2 khu vực của dự án bị ngăn cách bởi con sông Mương Kinh rộng lớn và sở hữu việc nằm cạnh sông thì những căn hộ nơi đây còn mang phong thủy tốt, bầu không khí trong lành, view hướng ra sông thoáng đãng, rộng rãi…

2. Dự án Saigon Sports City – Đánh giá giao thông

Saigon Sport City nằm ngay trên mặt đường trục đường lớn của thành thị đi ngang qua quận 2 – đường Song Hành. Đồng thời thì nơi đấy còn nằm ngay gần nút giao thông lên xa lộ Hồ Chí Minh – Long Thành – Cầu giây nên hạ tầng cơ sở ở nơi đấy rất đồng bộ và giao thông thì đi lại tiện lợi, mau chóng. Đặc thù giai đoạn này, nút giao thông lên cao tốc đã được cải thiện và sở hữu 3 tầng đường như vậy thì sức chứa những phương tiện giao thông cũng được nhiều hơn, việc đi đến vô cùng mau chóng và không tưởng hiện tượng tắc đường.

Và để kết nối đến một số địa điểm lớn của thành thị thì chỉ mất 1 dao động thời gian rất nhanh: từ dự án đến trung tâm đô thị chỉ mất khoảng 20 phút lái xe, đến trọng tâm quận 9 khoảng 15 phút…

3. Lợi thế về tiện ích của dự án

Saigon Sport City là dự án mang hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú nhất trong một số dự án ở quận 2. Bởi tiện ích của những dự án nơi đây hầu hết đến từ trọng điểm thể dục thể thao như: Hồ bơi đạt nguyên tắc Olympic trọng điểm đào tạo, bồi dưỡng tennis một sân vận động có các môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy điền kinh, 1 hội trường mang thể chứa được lượng người rất lớn, 1 trọng tâm huấn luyện gym thể… mang hệ thống tiện ích đến từ trọng điểm thể dục thể thao này thì cuộc sống của dân cư nơi đây sẽ hết sức năng động, sức khỏe tràn trề, tâm lý tha hồ..

Đồng thời sở hữu các tiện ích đến từ khu trọng điểm gym thể thao thì dự án còn rất nhiều một số tiện ích khác nữa như: Khu mua sắm sang trọng, hệ thống giáo dục chất lượng quốc tế, trung tâm y tế tân tiến, tân tiến, khu khuôn viên cây xanh rộng lớn …

cùng với một vài lợi thế đó thì dự án Saigon Sport City còn với thêm một lợi thế nữa đấy chính là giá. Giá bán những căn hộ tại đấy ở thời điểm ngày nay là từ 40 – 50 triệu đồng. Đấy là 1 mức giá vô cùng tranh giành và đấy là thời cơ hiếm có cho những nhà đầu tư cũng như cá nhân đang tìm hiểu.

Xem thêm : SaiGon Sports City – Lựa chọn đầu tư tối ưu