Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu hướng nhìn bao quát sống trẻ trung

Một vườn hoa diên vĩ nổi lên giữa KĐT sầm uất mang tên nhà phố Phước Bình Home. Với thiết kế mang dáng dấp của Hồ Chí Minh Pari tráng lệ, sang trọng. Phong cách sống tại dự án nhà phố và biệt thự xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa cho những ai muốn hưởng giàu sang trong cuộc sống.

Phước Bình Home

Phước Bình Home Tạ Quang Bửu hướng nhìn bao quát

ban Biet Thu Quan 8 có vị trí Mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Tp.HCM thuộc KĐT Quận 8 . Từ dự án nhà phố và biệt thự thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể tiện lợi di chuyển với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường cao tốc trên cao di chuyển khu vực Quận 7, Quận 6, Quận 5, Quận 1 cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe buýt nội đô. Phước Bình Home Quận 8 với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín toàn cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một phương pháp môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra, nhà phố Phước Bình Home có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án nhà phố và biệt thự mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án nhà phố và biệt thự chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều giá thành và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Đến vớ dự án nhà phố cao cấp, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng cuộc sống hàng ngày cư dân lên một tầm cao mới.

Dự án đất nền Phước Bình Home sống trẻ trung

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. Phước Bình Home Quận 8 còn sở hữu vị trí tiện lợi trên trục giao thông huyết mạch tại Tạ Quang Bửu. Là một tổ hợp tiên tiến gồm 2,5 hecta, Tổ hợp này bao gồm 66 căn, Diện tích trung bình: 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2, Đường nội bộ: D1: lộ giới 10m, D2: lộ giới 20m, N2B: lộ giới 16m và đường Tạ Quang Bửu: lộ giới 30m. Trong đó dự án nhà phố và biệt thự tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Màu xanh của môi trường xung quanh luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi Hồ Chí Minh đang trở nên thiếu thốn, chật chội cây xanh. CCó thể tỏa bóng mát thì một môi trường sống như Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu lại là điều cần thiết. KH chỉ cần đặt chân đến gần KĐT đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu với mức giá bán chỉ từ 60tr/m2. Diện tích có diện tích 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2 tại trung tâm Hồ Chí Minh. Nếu như những dự án nhà phố và biệt thự trên thị trường Nhà phố hiện tại. Thì hầu hết KH đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng ngày không tại Nhà phố sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không trông đợi được có nhiều tiện ích như các Nhà phố cao cấp. Tuy nhiên Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của Nhà phố thường tương xứng với giá trị của Đất nền.. Tiến độ chi trả Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Tạ Quang Bửu cũng khá linh hoạt. Giúp KH có thêm thời gian dự định tài chính. Người mua nhà sẽ tiến hành chi trả nhiều đợt.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: dự án căn hộ Akari City Bình Tân

Nguồn tại: Căn hộ First home