Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency phân bố hợp lý tiến độ tốt

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn là dự án nhà phố và biệt thự hội tụ đầy đủ các nhân tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Đất nền cao cấp để tạo nên 1 môi trường sống tân tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Đông của TP. Vũng Tàu.

Vũng Tàu Regency

Nhà phố Vũng Tàu Regency TP. Vũng Tàu phân bố hợp lý

Sở hữu vị trí vàng ngay mặt đường Đường 3/2 kéo dài. Chỉ mất tầm 10 phút lái xe để lưu thông đến trung tâm các Bà Rịa, Hồ Tràm, Đất Đỏ, Tân Thành, Xuyên Mộc, Bà Rịa. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại. Dự án Baria City Gate Banggiachudautu.vn thực sự là nơi sống mơ ước của những cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống tại các quận Bà Rịa, Hồ Tràm, Đất Đỏ, Tân Thành, Xuyên Mộc. Trải mình trên mặt đường Đường 3/2, biệt thự Vũng Tàu Regency bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách hàng về Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency. Luôn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Mà chính là lợi ích cho các quý khách hàng khi muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 Đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency.

Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách hàng cư dân an cư tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency này. Đến vớ dự án bất động sản, tất cả cư dân sẽ được sống với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong môi trường sống tiện nghi cung cấp tất cả nhu cầu thiết thực. Cũng như nâng đời sống cư dân lên 1 tầm cao mới.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành tiến độ tốt

Bên cạnh tiêu chí về vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án nhà phố và biệt thự hạng sang phải có được sự nổi trội về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hoàn thiện quốc tế. Sự kết tinh tuyệt vời giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong 1 sản phẩm BĐS hạng sang. Luôn có 1 sức hút đặc biệt với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được làm hài lòng cái tôi đầy cao cấp và tinh tế của chính mình. Các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích linh hoạt từ 300 – 500 m2. Mang đến biện pháp sống mới trong đời sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi cung cấp tuyệt vời cả 2 yếu tố: khả năng thanh toán hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Thì giá bán của Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency chỉ từ 30tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu Đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn