Đất nền Stella Mega City Cần Thơ phong cách nhộp nhịp tiến độ tốt

Những tin tức vừa được hé lộ của Stella Mega City duanstellamegacity.net khiến khách hàng vô cùng thích thú và phấn khíc. Từ khóa về mở bán Đất nền Stella Mega City Cần Thơ không ngừng nghỉ được tìm kiếm. Có thể nói rằng, ngày mở bán chính thức, mở bán Đất nền Stella Mega City Cần Thơ đàng đươch khách hàng chờ đợi và thường cuyên cập nhật, mong mỏi.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Bình Thủy phong cách nhộp nhịp

Để thực hiện được xu hướng mới này của mình, việc sở hữu địa điểm nằm ngay sát bên hồ điều hòa rộng trong khu công viên xanh không phải điều đơn giản. Trong tương lai lúc được hoàn thành, hồ điều hòa này còn rộng gấp và trở nên lá phối xanh của phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Vị trí năm ngay sát hồ điều hòa này khiến khu dan cu ngan thuan can tho nâng tầm được cao cấp của mình lên 1 tầm cao mới và trở nên dự án đất nền biệt thự và nhà phố được khách hàng yên thích nhất. Không chỉ tọa lạc đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, dự án nhà phố Stella Mega City còn trở nên nổi bật bởi địa điểm ấy gần với dự án đất nền biệt thự và nhà phố công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Nằm trong khuôn viên dự án đất nền biệt thự và nhà phố là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí vui chơi của cư dân. Đặc biệt, khu dan cu ngan thuan can tho được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy tiến độ tốt

Đối tượng khách hàng mà dự án nhà phố Stella Mega City hướng tới là khách hàng thượng lưu, vì thế nhu cầu cho đời sống và yêu cầu cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có diện tích nhỏ, từ 80 – 170m2 thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh Group: Dự án Anthoi Riverside Cần Thơ

Đất nền Stella Mega City Cần Thơ được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên 1 đô thị luôn dẫn đầu tương lai, đô thị phát triển cho đời sống mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho đời sống cao cấp. Cùng với sự tăng lên dân số từ khu vực các tỉnh khác lên tỉnh Cần Thơ ổn định gia đình sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án đất nền biệt thự và nhà phố Nhà phố đã được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Đất nền Stella Mega City Cần Thơ nổi lên như 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố có rất nhiều ưu thế được phân tích là 1 trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiếm hoi của khu vực Bình Thủy nói chung và của tỉnh Cần Thơ nói riêng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Căn hộ First home