Đầu tư cho thuê Safira Khang Điền tại sao không?

Để đưa ra một quyết định đầu tư cho một dự án nào đó, đa số khách hàng cân nhắc rất kĩ càng trước khi ra tiền. Ngoài việc xác định được loại hình dự án đang đầu tư thì bước lựa chọn phương án đầu tư là một một bước quyết định cả một quá trình dài về thời gian cũng như số tiền bỏ ra, khoảng lợi nhuận thu lại được từ phương án đầu tư.

Ở Nam Rạch Chiếc quận 2 dự án đáng sống và là kênh đầu tư thu lợi nhuận cao nhất được nhắc đến đầu tiên ở hình thức đầu tư cho thuê là Gem Riverside. Thì ở ngay thị trường quận 9, đầu tư lợi nhuận nhất trong năm nay là một dự án mới trong phân khúc Căn hộ Phú Hữu Quận 9. Cập nhật thông tin chi tiết dự án Safira tại http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ để có thêm nhiều thông tin chính xác về dự án mới Khang Điền.

phoi canh safira khang dien

Đầu tư  cho thuê dự án Safira Khang Điền góc nhìn chuyên gia thế nào?

Vị trí dự án Safira Khang Điền ngoài việc sở hữu vị trí trung tâm của quận 9 thì, thì dự án còn là một cơ hội vàng đáng đầu tư cho khách hàng đầu tư căn hộ. Hiên nay, thị trường quận 9 đang phát triển nhanh chóng với tiến độ đô thị hóa phát triển và sự phát triển mạnh mẽ của các dự án lớn trong phân khúc.

Ngoài phương án đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền, còn có hình thức đầu tư khác phù hợp với điều kiện khách hàng đầu tư căn hộ Quận 9. Quý khách biết thêm chi tiết đầu tư dự án mời này trong Thị trường căn hộ Quận 9 tại canhoquan9.today. Những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ Quận 9 cũng như thông tin thị trường được tổng hợp trong Blog tổng hợp bất động sản này.

Với sự nhúng tay của các nhà đầu tư lớn tiêu biểu như Khang Điền thì Quận 9 trở thành vùng đất vàng khai thác cho các nhà đầu tư lớn. Hạ tầng khu vực đang phát triển mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến hạ tầng hạ tầng tiện ích được quy hoạch cao cấp và bài bản. Có thể nói, đầu tư cho dự án Quận 9 là chưa bao giờ lỗ bởi sức phát triển rất mạnh của thị trường khu vực.

ket noi du an safira khang dien

Có rất nhiều lý do quý khách nên lựa chọn đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền quận 9 tất cả đều khiến khách hàng mong đợi và nôn nóng sở hữu dự án đặc biệt này.

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch đặc biệt ở quận 9, vừa giáp với đường Võ Chí Công gần vòng xoay Liên Phường thuộc phường Phú Hữu quận 9. Lại thêm lợi thế giáp sông tự nhiên tạo cho môi trường sống luôn thoáng mát và thoải mái, gió sông hạn chế khói bụi từ bên ngoài tồn động trong dự án.

Yếu tố đặc biệt thu hút khách thuê là Safira Khang Điền nằm rất gần khu Công Nghệ Cao quận 9, nơi tụ hợp hơn 300.000 công nhân viên cao cấp  làm việc. Minh chứng cho điều đó là sự hoạt động của nhà máy SamSung hiện tại đã thu hút đến hơn 10.000 người đến làm việc nghiên cứu. Đây là các đối tượng thích hợp cho nhu cầu thuê dự án Safira Khang Điền.

Yếu tố đầu tư dự án Safira Khang Điền

Yếu tố quyết định ngoài tiềm năng thu lợi nhuận cao đến 15%/ năm của dự án căn hộ thì Safira còn sở hữu nhiều yếu tố khác giúp khách hàng dễ dàng quyết định đầu tư  cho căn hộ tầm trung quận 9 này.

Tìm hiểu điều kiện sống lý tưởng và liệu có nên mua Safira để ở chia sẻ qua bài viết SaleReal, qua bài viết của chuyên gia phân tích những điểm ấn tượng trong môi trường sống dự án mới của Khang Điền.

Đầu tiên là môi trường sống của dự án, Safira Khang Điền có một môi trường sống xanh và được chăm chút tỉ mỉ bởi phong cách chuộng thiên nhiên của Khang Điền. Ngoài ra căn hộ còn có khung view khá đẹp và hoàn toàn không bị che chắn bởi xung quanh dự án là các dự án thấp tầng. Hệ thống tiện ích và thiết kế cũng rất tỉ mĩ, dễ dàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.