Delasol Capitaland hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang trở nên nóng hổi và lôi kéo sự chú ý của rất nhiều người nhờ dự án Delasol Capitaland chuẩn bị mọc lên. Dự án này hội tụ đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của căn hộ cao cấp.

Delasol Capitaland sở hữu vị trị trí khá đắc địa nên cũng mang đến khá nhiều sự thuận lợi trong việc sở hữu các tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Đây được xem là một trong những dự án tốt nhất đối với một số khách hàng tại thời điểm giai đoạn này. Theo Quốc Dũng và trong thời gian gần cuối năm nay, chủ đầu tư Capitaland chuẩn bị cho ra đời dự án mới là  Delasol với sự đầu tư hoàn toàn độc lập.

vi tri can ho delasol

Với mục đích chính là mong muốn mang đến được không gian sống thật thuận lợi, thoải mái dành cho mọi người, chủ đầu tư căn hộ Delasol Capitaland luôn cố gắng chú trọng và phát triển vào việc sắp xếp, xây dựng hệ thống tiện ích để đảm bảo sự hợp lý đối với nhu cầu sinh sống của cư dân. Delasol Capitaland sở hữu hệ thống căn hộ chung cư cao cấp, tiện nghi và hiên đại với không gian sống cao cấp, thoáng mát, đầy đủ cây xanh cũng như hệ thống công viên rộng lớn mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết chia sẻ Quốc Dũng.

Video giới thiệu Delasol Capitaland của Quốc Dũng thành viên SaleReal

Từ vị trí “vàng” của dự án căn hộ Delasol Quận 4

Delasol Capitaland được xem như một căn hộ nằm tại vị trí “ vàng” với hướng nhìn ra phía sông Sài Gòn có nét đẹp cuốn hút, lãng mạn và thơ mộng nên đã nhận được không ít sự quan tâm từ phía các khách hàng. Ngoài ra, Delasol Capitaland còn sở hữu vị trí khá thuận lợi khi nằm cùng xung quanh là những dự án lớn chuẩn bị được xây dựng từ những ông lớn khác nha Keppel Land, Khang Điền…

delasol capitaland kha nang ket noi

Người hiện nay cũng chú trọng hơn đến việc mua cho mình một căn hộ chung cư lý tưởng với đầy đủ các tiện nghi. Ngoài ra, đây cũng là khu vực sinh sống và ổn định của các gia đình là người nước ngoài nên nếu như sinh sống tại căn hộ Delasol Capitaland, người dân sẽ cơ hội nhiều hơn trong việc tiếp xúc những nền văn hóa đa dạng và phong phú khác nhau trên thế giới, dễ dàng tạo điều kiện để mở rộng mối quan hệ.

Đến tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh căn hộ Delasol Capitaland

Xung quanh dự án Delasol là tập hợp của các trung tâm thương mại và dịch vụ lớn cùng khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện quốc tế…tạo nên những tiện ích khép kín giúp cho cư dân sin sống tại đây có thể thoải mái di chuyển cũng như tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm công việc, thời gian đi làm. Ở vị trí này, cư dân sẽ dễ dàng tiếp xuc cùng với những khu trung tâm thương mại lớn như Parkson, Catavil, Metro An Phú, Vincom Mega Mall…hay bệnh viện Quận 4, bệnh viện quốc tế Mỹ, trường đại học Nguyễn Tất Thành…

Nếu như quý vị đang có nhu cầu lựa chọn một căn hộ vừa đẹp vừa tiện nghi thì dự án Delasol Capitaland Quận 4 chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Hiện nay, Delasol Quận 4 đang đi vào quá trình hoàn thiện và dự tính sẽ được công bố giá bán vào cuối năm 2018. Lúc này, theo Quốc Dũng chắc chắn sẽ tạo được làn sóng mới trên thị trường bất động sản Quận 4.