Đi đâu tìm căn hộ tinh tế, sang trọng như Millennium quận 4?

Tiếp nối thành công sau chuỗi dự án Masteri, lần này chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền kết hợp với công ty cổ phần Phát Đạt cho ra mắt dự án can ho millennium, dự án chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.

Được mệnh danh là căn hộ Masteri quận 4, căn hộ cũng được thiết kế tinh tế, sang trọng kết hợp giữa phong cách châu Âu nhưng không mất đi nét độc đáo của văn hóa Việt Nam. Các can ho millennium đều được thiết kế theo hướng mở, tận dụng nguồn sáng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Millennium Masteri

Du an millennium là dự án căn hộ cao cấp chính vì ưu thế này mà thiết kế dự án khác hẳn so với các chung cư bình thường trên thị trường. Khắc phục các lỗi kĩ thuật cũng như thiết kế ví dụ như cửa sổ nhỏ khiến nhà tối tăm, bí bách, bố trí các trang thiết bị khiến cho không gian trong nhà lúc nào cũng chật trội khó chịu, kiến trúc sư riêng của dự án đã khắc phục nhược điểm đó bằng cách bố trí cũng như đưa ánh sáng tự nhiên tối đa nhất vào căn phòng.

Ví dụ như, thiết kế can ho masteri quan 4 có phòng khách ra phía gần cửa sổ, cửa số được thiết kế 100% bằng kính chịu lực giúp không gian trong phòng mở, rộng rãi và thoáng đãng, giúp khu sinh hoạt chung của cả gia đình đều sáng.

Tại can ho masteri quan 4 quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu chung cư cao cấp cần có như: hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, siêu thị, khu hồ bơi, khu vui chơi thiếu nhi, khu vườn treo, khu café, khu BBQ, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng.

Với thiết kế tinh vi và sang trọng, lấy cư dân làm trung tâm, phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, chủ đầu tư đã đưa ra các thiết kế phù hợp với mục tiêu cũng như nguyện vọng của các hộ gia đình, can ho millennium là nơi tuyệt vời nhất để bạn tận hưởng cuộc sông bên cạnh gai đình và người thân.