Dịch vụ nào có tại Hausbelo Quận 9?

Các dự án mới đều được đặc biệt chú trọng xây dựng thế giới tiện ích. Bởi các dịch vụ này ngày càng có vai trò ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cư dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có xu hướng đề cao yếu tố dịch vụ này, đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Về căn hộ Hausbelo cũng thế, chung cư này hiện đang rất được lòng mọi người bởi bước đầu thông tin về khối tiện ích tại dự án rất hấp dẫn.

Tiện ích căn hộ Hausbelo đề cao chất lượng cuộc sống

Tiêu chí mà dự án Hausbelo EZ Land này hướng đến chính là đưa chất lượng môi trường sống lên hàng đầu. Để thực hiện đúng mong ước này, chủ đầu tư công trình là công ty EZ Land đã rót số vốn ấn tượng xây dựng nên khối tiện ích đa dạng, đầy đủ các dịch vụ cần thiết mà hầu hết các cư dân ưa chuộng sử dụng.

Hausbelo thông tin của Trần Đình Hiếu chuyên gia SaleReal có tại: ban can ho quan 9

Nhận định riêng của chuyên gia này về dự án mới của EZ Land Việt Nam ra mắt trong năm 2018.

can ho hausbelo

Căn hộ mới tại Quận 9 này cho xây dựng phòng gym, khu vực bể bơi với thiết kế khác biệt, quy mô lớn; các trung tâm dành tập thể dục thể thao, hình thành các địa chỉ spa chăm sóc khách hàng.

Dự án Hausbelo còn quy hoạch không gian vui chơi dành riêng cho cư dân nhí của căn hộ; quy hoạch sân vườn, hệ thống tiểu cảnh phong phú, có cả nhà hàng, các cửa tiệm, quán cà phê…

Nơi đây không chỉ cung cấp nhà ở cho gia đình mà còn xây dựng các shophouse, khu thương mại cung cấp các sản phẩm cao cấp.

Đặc biệt sẽ có khu sinh hoạt chung cho cộng đồng dân cư, nơi mọi người có thể gặp gỡ và tụ họp, trao đổi thông tin với nhau.

Điểm đặt chân đầu tiên của khách hàng sẽ là sảnh tiếp khách thiết kế nổi bật, toát lên được phong thái cao cấp, sang chảnh.

EZ Land cực kỳ chú trọng công tác an ninh, đảm bảo an toàn cho tòa nhà, vì vậy xung quanh được bố trí camera quan sát, bảo vệ, lực lượng anh ninh túc trực mọi giờ. Căn hộ Hausbelo này còn trang bị hệ thống thang máy tân tiến, kết hợp sử dụng cửa khóa thông minh, phục vụ các gia đình thuận tiện.

Tại khu đông Sài Gòn liệu có dự án nào cùng với phân khúc của Hausble ra mắt trong đầu năm 2019? Tìm ngay câu trả lời với căn hộ Opal Boulevard Đất Xanh tại: https://trandinhhieu.com/du-an/opal-boulevard/.

ho boi hausbelo

Nhiều khu chức năng bao quanh căn hộ Hausbelo

Bàn đến các dịch vụ có sẵn tại chung cư Hausbelo Quận 9 thì cũng không thể bỏ sót các tiện ích, khu chức năng vốn đã hiện diện xung quanh dự án mới của EZ land này. Đây là nơi mà có hầu hết các địa chỉ, không gian, tiện ích cần thiết để khách hàng tìm đến sử dụng và trải nghiệm. Cũng là dự án đường Liên Phường, Opal City được Tran Dinh Hieu giới thiệu đến quý khách của chủ đầu tư Đất Xanh cũng sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cũng như khả năng kết nối giao thông nhanh chóng.

Dần dà, chung cư Hausbelo sẽ hòa vào làm một với các khu đô thị phát triển xung quanh để tạo nên cộng đồng đẳng cấp với những yếu tố, giá trị tiên tiến hàng đầu. Cụ thể, công trình của EZ Land này nằm rất gần với các dự án chung cư cao cấp, các khu đô thị sẵn đã rất sầm uất và sôi động như Nam Rạch Chiếc, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9.

Chưa dừng lại ở đó, Hausbelo còn rất gần các khu chức năng đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng như sân Golf Thủ Đức hay tìm đến khu sinh thái Suối Tiên. Chung cư cũng gần sân bay quốc tế hay khu công nghệ cao Sam Sung đang trong tiến trình xây dựng.