Đơn vị Keppel Land đầu tư công trình lớn gì tại Khu dân cư mới Thủ Thiêm?

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với trị giá giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (tầm 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những tập đoàn Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển công trình căn hộ Empire City có vị trí chiến lược ven sông với diện tích 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Click vào đây tham khảo thêm thông tin về Công trình Empire City được quy hoạch sẽ gồm khu căn hộ sang trọng, văn phòng, khu mua sắm và tòa nhà phức hợp cao 86 tầng.

Khu căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện giờ, mang tổng số115 căn, mỗi căn được sắp xếp linh hoạt từ một – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích trong khoảng 62.5m2 – 148.5m2. Xem thêm về những thông tin về Dự án những căn Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế thông minh sở hữu tầm view hướng biển, nằm giữa khoảng ko gian xanh mát, khí hậu mát mẻ nơi biển cả sẽ chọn lọc xuất sắc cho kỳ nghỉ dưỡng.

Các Căn hộ quận 2 sở hữu vị trí đẳng cấp trong quy hoạch trọng điểm thành thị mới. Vào đây để xem nhiều tin tức hấp dẫn về Can ho quan 2 mang những một thể ích cơ bản hầu hết, giá cả vừa phải là 1 trong các yếu tố hàng đầu mà người dùng xem xét khi chọn nhà.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land là một trong số các tập đoàn đầu tư bất động sản khá có tiếng ở Việt Nam với những công trình tạo tiếng vang khá lớn, vấn đề này đã khẳng định được năng lực và uy tín của Keppel Land, làm các công trình gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được quan tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đấy phải kể tới dự án khá lớn, đầy năng lực mà Keppel Land kết hợp đầu tư với một vài chủ đầu tư khác – dự án Empire City nằm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, cho biết, “Là 1 trong số các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam, Keppel Land vô cùng vinh dự được đóng góp 1 phần vô tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển mau, là một trong các thị trường trọng điểm của Keppel Land. Chúng tôi vô cùng phấn chấn được góp phần cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được hy vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Những công trình trong quy hoạch phát triển của chúng tôi sẽ mang đến TP.HCM những tinh túy của style sống đô thị ven sông, cũng như sẽ củng cố thêm danh mục những công trình dân cư và thương mại đắc địa của Keppel Land tại thành phố”

Với tầm nhìn hướng ra con sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch phát triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chính lớn nhất TP.HCM, đem đến hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và vui chơi. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời gian di chuyển từ Empire City tới khu vực trung tâm hiện nay TP.HCM chỉ tốn 5 phút. Dân cư của dự án Empire City không chỉ được hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông cực tốt mà còn có không gian sinh sống, học hành, làm việc, vui chơi vô cùng sang trọng và tuyệt vời nhất với những cơ sở vật chất nội – ngoại khu thuộc loại thượng hạng, đạt chuẩn mực thế giới, là 1 cơ hội hoàn hảo trợ giúp cho sự phát triển toàn diện của các thế hệ tương lai.