Dự án Aloha Beach Village Phan Thiết – Đẳng cấp 4 sao

Condotel Aloha Phan Thiet có vị trí tọa lạc tại nơi ngắm bình minh đẹp nhất của Việt Nam. Khu vực thuộc top 1 điểm du lịch nghỉ dưỡng của Đông Nam Á với các điểm du lịch như: Suối Nhum; Mõm Đá Nhảy; Mũi Kê Gà thuộc xã Thuận Quý – huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận. Dự án với chủ đầu tư là công ty Thắng Lợi Group.

==> tìm hiểu thêm về dự án spring light city quận 1 

Lợi ích khi đầu tư Dự án Aloha Beach Village
– Chủ quyền riêng, sở hữu vĩnh viễn
– Cam kết có người quản lý cho khách du lịch thuê lại (thấp 1tr5/căn/ngày)
– Chia sẻ trọn đời 75% lợi nhuận từ cho thuê
– Tặng ngay 30 ngày ở miễn phí/năm. Kéo dài trong 50 năm
– Vốn đầu tư ban đầu chỉ 380 triệu, lợi nhuận năm đầu tiên là 106 triệu, tương đương 28% cho năm đầu tiên.

Dự án aloha beach village Phan Thiết – giải pháp đầu tư thảnh thơi cho khách hàng

Aloha Beach Village Phan Thiết với chủ đầu tư là Thắng Lợi Group, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là một lý do được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao vì cảm thấy an tâm khi lựa chọn và trao gửi đầu tư tại dự án. Mô hình kinh doanh căn hộ khách sạn biển với tầm vóc 4 sao. Đặc biệt hơn đó chính là công suất phòng, khả năng lấp đầy phòng khá lớn. Dự án sẽ đáp ứng nhu cầu di lịch lớn của du khách đến với Bình Thuận. Bên cạnh đó là một kênh đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn và ổn định, lâu dài.

Ngoài ra, đầu tư Aloha Beach Village Phan Thiết bạn không phải lo bảo trì, hay tự chi trả các khoản chi phí cho các hư hại xuống cấp như với các bất động sản nhà ở cho thuê bình thông thường. Condotel Aloha Beach Village cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để luôn đảm bao tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

==> tìm thiểu thêm loi ich gi dau tu aloha beach village

Chủ đầu tư sẽ là người chi trả các chi phí về bảo trì, bảo dưỡng. Khách hàng chỉ cần ký hợp đồng và hàng tháng hoặc 6 tháng một lần sẽ nhận được lợi nhuận kinh doanh được gửi đến khách hàng.