Dự án căn hộ cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

Bên cạnh danh tiếng chủ đầu tư, Căn Hộ The Penta vietcomland.com còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các quý khách hàng bởi những ưu thế về vị trí, môi trường sống, tiện ích lý tưởng và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Dự án chung cư được xem là phương pháp định cư lý tưởng cho các gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh.

The Penta

Căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp nằm sát công viên

Với nền móng sở hữu tốc độ thành phố hoá nhanh nhất của Tp. Hồ Chí Minh 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh, đến nay thị trường bất động sản phía Đông vẫn tiếp tục thu hút được một lượng lớn các quý khách hàng bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, di chuyển với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, mang đến một cộng đồng dân cư sôi động. Cùng với đó, tốc độ thành phố hóa và tăng thêm dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh nhà đất.

Tiếp nối những dự án căn hộ đỉnh cao của chủ đầu tư, Căn Hộ The Penta vietcomland.com sẽ mang đến cho quý khách hàng những căn hộ hạng sang đẳng cấp, chất lượng với ệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài ra, Căn hộ The Penta còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ phong cảnh và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với tầm nhìn trực diện ra hồ điều hòa và công viên xanh mát, dự án căn hộ chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng tự nhiên và cây cỏ.

Khu chung cư The Penta Tiến Phát Corp view trải rộng

Khu dự án chung cư The Penta được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoả thích sau công việc bận rộn. Tầm nhìn bao quát của hồ điều hoà và công viên xanh mát trải rộng sẽ mở ra trước mắt cư dân dự án căn hộ cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, mang đến sự thư thái, thư giãn trong tâm hồn.

Với định hướng xây dựng khu thành phố đẳng cấp ngay từ ban đầu, chủ đầu tư đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án căn hộ hoàn thành về chất lượng, đa dạng về tiện ích dịch vụ. dự án căn hộ cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều quý khách hàng thượng lưu. Một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng đẳng cấp là điều mà nhiều quý khách hàng hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh trở thành thành viên của đại gia đình dự án căn hộ cao cấp The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, để cùng trải nghiệm những điều lý tưởng tại nơi đây.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Tìm hiểu thêm