Dự án Đảo Kim Cương, trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa

Sự kết hợp hài hòa với môi trường độc đáo, cộng đồng văn minh và các dịch vụ đặc quyền hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân Đảo Kim Cương nơi an cư cùng trải nghiệm cuộc sống đúng nghĩa.

Từ quận 1 chỉ mất 10 phút dịch chuyển, dự án đảo Kim Cương ( Diamond Island) – khu căn hộ nằm gần liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm ( là khu đô thị được quy hoạch thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh). Được thiết kế bởi kĩ sư người Nhật Bản nổi tiếng lành nghề, căn hộ chia sẻ một tầm nhìn chung với cộng đồng về cuộc sống hài hòa với thiên nhiên dành cho con người.

Khu biệt thự Diamond Island thuộc quận 2 thiết kế theo kiểu tổ ong, hướng phong thủy tốt, đón những cơn gió và ánh nắng mặt trời vào trong phòng, quy tụ nên vượng khí cho chủ nhân của căn hộ.

Diện tích phủ xanh rộng lớn cùng với sân chơi trẻ em là không gian sinh hoạt bổ ích, thư giãn cho gia đình của quý vị. Căn hộ Đảo Kim Cương sẽ đem lại cho mỗi người, mỗi chủ nhân căn hộ trải nghiệm thật khác biệt về phong cách sống và môi trường sống voi cùng hiện đại.

Trước đây chưa từng có dự án căn hộ nào có sân golf và du thuyền. Căn hộ Diamond Island ra đời mở ra kỉ nguyên mới cho tiện ích thiết kế của các khu căn hộ. Đây là dự án duy nhất được cấp phép hoạt động 2 loại hình trên. Ngoài ra, còn trở thành khu căn hộ dịch vụ duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án gồm 5 khu vực là : Adura, Dillenium, Brilliant, Century, Escada với tổng số căn hộ lên đến 888 và 20 biệt thự trên không với hồ bơi lộ thiên ở ngoài trời. Tầng hầm đậu xe đảm bảo 1200 chỗ đỗ cho các chủ nhân của các căn hộ với an ninh cao.

Cuộc sống ở dự án Diamond Island là một trải nghiệm khác biệt mà bất cứ khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu nào cũng muốn một lần tự mình cảm nhận. Giá trị mà đảo kim cương mang lại cho quý vị sẽ còn lớn hơn những gì quý khách nghĩ.

Cơ hội chỉ có 1 lần nên đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nắm chắc cơ hội sở hữu căn hộ Đảo Kim Cương này nhé.