Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu nơi an cư cho giới doanh nhân

Thị trường BĐS tỉnh Bà Rịa sắp sửa chấp nhận thêm hơn hơn 300 căn nhà phố. Từ Dự án Barya Citi danhkhoireal.com của CĐT Danh Khôi Holdings.

Barya Citi

Dự án Barya Citi Bà Rịa thiết kế hàng đầu

tọa lạc tại trung tâm Bà Rịa. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án nhà phố cao cấp thuận lợi cho người dân di chuyển. Đặc biệt tại nhà phố Barya Citi Vũng Tàu , không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Nằm trong khuôn viên dự án nhà phố cao cấp là hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi, sang trọng. Được đầu tư để cung cấp nhu cầu của mọi lứa tuổi. Từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khu y tế, trường học quốc tế. Trung tâm chăm sóc sức khỏe, Gym-Spa- Beauty. Đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, mua sắm, làm đẹp, vui chơi giải trí của cư dân. Với những thiết kế đặc sắc như một khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Bà Rịa chất lượng cao

nhà phố Barya Citi Vũng Tàu có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng khí ánh sáng tự nhiên. Với qui mô 87.389,5m2 tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu đảm bảo đem đến cuộc sống tiện nghi và thoả thích cho khách hàng. Hồ điều hòa trung tâm dự án nhà phố cao cấp nằm giữa 4 dự án phố. Thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu.

Với mức giá chỉ từ 13,8tr/m2, thấp hơn mức giá bán của nhiều dự án nhà phố cao cấp cùng phân khúc trong khu vực. Các cư dân tương lai tại dự án nhà phố cao cấp sẽ tận hưởng không gian thiên nhiên cây xanh đan xen mọi góc cạnh với không gian sống đẳng cấp. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu chính là phương pháp tuyệt vời về sinh hoạt và chỗ ở cho các gia đình, các chuyên gia học tập và làm việc ở khu vực Bà Rịa. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Vũng Tàu kì vọng đem đến cho quý khách hàng có mức thu nhập trung bình. Với kinh phí đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu Đất nền tiên tiến .

Tìm hiểu thêm dự án đất nền Barya Citi